Chành xe đi Nha Trang chở hàng giá rẻ chất lượng

Vận chuyển hàng đi Nha Trang
0

Nha Trang là thành phố phát triển nhất nhì khu vực miền Trung duyên hải đặc biệt là ngành du lịch thu hút nhiều khách trong và ngoài nước cùng các dự án lớn thu hút đông dân cư. Các dịch vụ được hình thành và phát triển phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trong đó không thể thiếu đến ngành vận tải, chành xe đi Nha Trang là một trong những dịch vụ mà Saigon Corp muốn giới thiệu đến quý khách hàng trong bài viết này.

Dù tuyến chuyên là từ Tp.HCM đi Hà Nội những chúng tôi không thể bỏ qua các khu vực phát triển có tiềm năng như Nha Trang – Khánh Hòa. Vận tải hàng hóa bằng xe tải và container chở hàng uy tín giá rẻ, phục vụ chu đáo.

Chành xe đi Nha Trang bằng xe tải và container

Saigon Corp chuyên chở hàng bằng xe tải và container chuyên dụng có đủ loại trọng tải và kích thước phù hợp vận chuyển các loại hàng hóa.

Xe tải chở hàng: Có các loại xe tải 1 tấn đến 15 tấn, xe tải nhỏ chuyên trung chuyển hàng hóa trong đường thành phố. Xe tải lớn 8 tấn, 15 tấn chở hàng đường dài đi Nha Trang và các tỉnh. Xe tải lớn đều là xe phủ bạt thuận tiện cho các mặt hàng nặng sử dụng cẩu, bạt phủ kín đảm bảo an toàn tránh ảnh hưởng mưa gió.

Xe container chở hàng: Saigon Corp sử dụng contailer 40 và 45 chở các loại mặt hàng từ hàng nhỏ nhẹ đến hàng lớn, hàng cồng kềnh, hàng nặng. Có 2 loại thùng hàng là cont thùng kín và cont bạt chuyên chở các loại hàng nặng sử dụng cẩu.

Tất cả phương tiện vận chuyển đều được mua mới, bảo trì thường xuyên theo định kì đảm an toàn trong mỗi chuyến đi không xảy ra vấn đề làm chậm trễ thời gian giao hàng.

Gửi hàng đi Nha Trang
Gửi hàng đi Nha Trang

Lịch trình chành xe đi Nha Trang

Vận tải Saigon Corp đi theo tuyến đường quốc lộ 1A xuất phát từ Tp.HCM đi Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hoà.

Vận tải Saigon Corp đi theo tuyến đường quốc lộ 1A xuất phát từ Hà Nội đi Hà Nam – Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hoá. Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị –  Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hoà.

Thời gian xuất phát từ 13h00 đến 22h00 mỗi ngày trừ chủ nhật.

Tại hai điểm đầu tại miền nam Tp.HCM và miền bắc Hà Nội chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này. Sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến Nha Trang Khánh Hòa theo yêu cầu.

Lợi ích khi gửi hàng tại chành xe Saigon Corp

  • Quy trình đơn giản nhưng đầy đủ thủ tục, giấy tờ và theo đúng luật pháp đã ban hành đối với lĩnh vực vận tải – vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước
  • Thời gian giao đến tay người nhận hàng nhanh chóng, chỉ từ 1-2 ngày hoặc trễ nhất là trong vòng 3 ngày làm việc, thời gian có thể phát sinh nếu cần phải chờ ghép kiện
  • Là đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hoá trực tiếp, không qua trung gian, sở hữu đội xe đủ mọi loại tải trọng, đảm bảo được chi phí và chất lượng vận chuyển tốt nhất
  • Chất lượng phục vụ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên từ nhân viên kinh doanh, tư vấn, nhân viên khảo sát thị trường, nhân viên kho vận, đội ngũ tài xế cùng các lãnh đạo phòng ban, đều phải trải qua các khoá huấn luyện nghề nghiệp theo đúng tiêu chuẩn
  • Đối với những đơn vận chuyển lương thực thực phẩm, cần đảm bảo sản phẩm không biến chất, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển, Vận tải Saigon Corp cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm suốt quy trình, hoàn tiền 100% khi có bất cứ sự cố nào xảy ra trên đường vận chuyển hàng hoá.

Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Quy Nhơn Bình Định bằng container, Vận tải Bắc Nam