Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Phước từ Hà Nội

chở hàng đi Bình Phước
0

Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung đi Bình Phước an toàn giá rẻ tiết kiệm dịch vụ của công ty vận tải Bưu Chính Saigon Corp. Phục vụ vận chuyển các loại mặt hàng bằng xe tải lớn và container 30 tấn từ Nam ra Bắc và ngược lại. Vận chuyển hàng đi Bình Phước là một trong những tuyến đường vận chuyển quan trọng mà chúng tôi luôn trú trọng phát triển nhiều nam nay.

Bình Phước cách Tp.HCM 70km về phía Đông Bắc khu vực này rất nhiều các khu công nghiệp lớn và nhỏ, lượng sản xuất tăng mạnh sau khi đất nước mở cửa. Tìm năng phát triển khu vực cao quy tj đầy đủ các loại hoạt động dịch vụ, không thể thiết hoạt động vận tải thông thường hàng hóa các tỉnh trong khu vực. Để chở hàng đi Bình Phước an toàn nhất uy tín nhất hãy chọn Saigon Corp.

Vận chuyển hàng đi Bình Phước từ Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Bắc, là nội hội tự sản xuất các loại mặt hàng và cũng là nơi tiêu thụ hàng hóa nhiều nhất. Gửi hàng từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Bình Phước số lượng lớn từ vài trăm ki-lo-gam đến vài tấn biện pháp tốt nhất và rẻ nhất là thuê xe tải chở hàng ghép. Phần lớn các công ty vận tải đều nhận hàng ghép xe tải đi các tỉnh đường dài mỗi ngày, Saigon Corp cũng vậy.

Chúng tôi nhận chở hàng đường dài các tỉnh miền Bắc đi Bình Phước, không chỉ vậy còn nhận hàng tại dọc đường các tỉnh miền Trung. Khách hàng chỉ cần thông báo trước 1 – 2 ngày để nhân viên sắp xếp phương tiện chở hàng cho khách. Mỗi ngày đều có 2 – 3 xe tải hoặc container xuất kho chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh vào miền Nam, với dội ngũ gần 50 xe chở hàng chuyên dụng các loại cho dù mùa cao điểm như dịp đầu năm hay cuối năm chúng tôi luôn có đủ phương tiện chở hàng, giá cước không thay đổi theo xăng dầu thị trường.

Chở hàng đi Bình Phước
Chở hàng đi Bình Phước

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Bình Phước

Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Bình Phước tại Vận tải Saigon Corp có thể chọn một trong những hình thức giao nhận sau đây:

 • Giao nhận tận nơi: Đối với những khách gửi hàng số lượng lớn nhưng lại không có xe trung chuyển hàng hóa về kho. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại nơi mà khách hàng yêu cầu, có hỗ trợ luôn cả bốc xếp cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại kho của Saigon Corp bằng những giấy tờ cần thiết.
 • Giao tận nơi và nhận tại kho: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sẽ đem hàng đến kho để gửi, vận tải Saigon Corp sẽ vận chuyển hàng giao đến địa điểm theo yêu cầu.
 • Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận tải Saigon Corp sẽ đến tận nơi để nhận hàng, xếp và giao hàng tại kho tập kết để khách đến lấy hàng

Đến với các chành xe gửi hàng đi Bình Phước, khách hàng thoải mái lựa chọn những hình thức giao và nhận hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Gửi hàng đi Bình Phước
Gửi hàng đi Bình Phước

Mặt hàng chuyên nhận vận chuyển hàng đi Bình Phước

Saigon Corp nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng không phân biệt khối lượng, kích thước, từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe. Các mặt hàng Saigon Corp chuyên nhận chở đi Bình Phước bao gồm:

 • Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Kiện hàng điện tử: tivi, đầu đĩa, loa.
 • Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
 • Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.
 • Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp. Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.
 • Kiện hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo.
 • Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Bình Dương chở hàng an toàn, Container vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai