Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Long An
0

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An an toàn giá rẻ tiết kiệm hãy đến với dịch vụ của vận tải Saigon Corp. Chuyên chở hàng từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung đi Long An giao hàng tận nơi theo yêu cầu, chở hàng cực nhanh chỉ 3 – 4 ngày nhận hàng.

Long An là tỉnh giáp Tp.HCM có nhiều khu công nghiệp phát triển cao, hầu hết các đơn hàng đều là nguyên liệu sản xuất và thành phẩm vận chuyển đi tỉnh lớn tiêu thụ hàng hóa. Chở hàng lẻ hàng ghép đi các huyện, thị xã Long An và cả hàng nguyên xe tải lớn 15 tấn đến 30 tấn. Vận tải Saigon Corp nâng cao chất lượng dịch vụ cam kết giao hàng an toàn, cung cấp đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng chở hàng đi toàn quốc.

Vận chuyển hàng hóa đi Long An đến các địa điểm

Công ty cổ phần vận tải Bưu chính Saigon Corp nhận vận chuyển hàng hóa đi Long An. Đến tận các địa danh trong tỉnh như: thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường.

  • Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Mộc Hoá, Huyện Tân Thạnh, Huyện Thạnh Hoá,
  • Huyện Đức Huệ, Huyện Đức Hoà, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa,
  • Huyện Châu Thành, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Tân Hưng.

Là những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Long An  được khá nhiều người quan tâm.

Hàng nguyên xe nguyên chuyến chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trực tiếp trả hàng cho quý khách. Trường hợp đường cấm tải hoặc đường xe lớn không thể vào buộc lòng chúng tôi sẽ phải sang xe nhỏ. Vì vậy mà sẽ phải phát sinh thêm cước xe trung chuyển nữa.

Gửi hàng đi Long An
Gửi hàng đi Long An

Hệ thống xe tải vận chuyển hàng đi Long An

Saigon Corp nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ hàng ghép. Đến những hàng nguyên xe nguyên chuyến hoặc các loại hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Saigon Corp nhận chở hàng đi Long An với hệ thống xe tải đủ loại trọng tải, kích thước:

  • Đầu xe 1- 2 tấn: Dùng để làm xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận
  • Xe tải 2 -5 tấn: Dùng vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
  • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
  • Đầu xe 30 tấn: Dùng để chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng. Chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Chở hàng đi Long An
Chở hàng đi Long An

Thời gian vận chuyển hàng các tỉnh đi Long An

Quý khách hàng lưu ý giúp cho Saigon Corp, thời gian nhận hàng sẽ được tính từ khi xe tải xuất bến, không phải từ thời gian tới gửi hàng. Ngoài ra, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng mà thời gian xe tải trả hàng sẽ có sự thay đổi nhẹ như:

Đối với đơn hàng từ Hà Nội vào Long An: Thời gian nhận được hàng sẽ giao động trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.

Đối với đơn hàng từ các tỉnh miền Trung vào Long An: Thời gian giao trả hàng giao động trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày.

Với những đơn hàng bao xe thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn tối đa khoảng 1 ngày so với hàng ghép bình thường.

Vận tải Saigon Corp chuyên chở hàng đường dài Bắc Nam, các tỉnh lân cận tuyến gần chúng tôi không chạy, khách hàng lưu ý điều này để gửi hàng cho thuận tiện.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu chuyên nghiệp