Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh an toàn

Vận chuyển hàng đi bắc ninh
0

Thành phố công nghiệp khu vực phía Bắc không thể bỏ qua tỉnh Bắc Ninh, trong vài năm gần đây Bắc Ninh phát triển mạnh về các cụm khu công nghiệp lớn nằm ở các huyện xã trong cả tỉnh. Đường xa giao thông được xây dựng mở rộng thuận tiện thông thương hàng hóa. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh được ra đời theo kinh tế khu vực.

Vận tải Saigon Corp là một trong những công ty vận tải lớn chuyên tuyến Bắc Nam chúng tôi đã khai thác tuyến vận chuyển Tp.HCM đi Bắc Ninh từ nhiều năm nay. Hầu hết khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, chở hàng nguyên liệu, hàng tiêu dùng, hàng công trình. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ và đơn vị vận chuyển Quý khách cùng theo dõi bài viết.

Saigon Corp vận chuyển hàng đi Bắc Ninh an toàn như thế nào

Yếu tố đảm bảo an toàn cho hàng hóa là quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu. Hầu hết tất cả hàng hóa đều là hàng mới nguyên đai nguyên kiện có giá trị cao. Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa cần có thời gian học hỏi đúc rút kinh nghiệm.

Sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi nắm rõ cách bảo bảo, sắp xếp hàng hóa trên xe cho an toàn. Ví dụ như hàng nội thất có thể tháo rời bọc bìa carton quán màng co các góc cạnh tránh va đập sứt mẻ. Hàng thực phẩm đóng gói thùng carton, những mặt hàng dễ vỡ có vỏ chai thủy tinh đóng thùng có mút xốp cố định bao bọc nhiều lớp. Hàng máy móc thiết bị quấn màng co, đóng thùng gỗ. Xếp hàng trên xe luôn xếp hàng nặng phía dưới hàng nhẹ phía trên, xếp những mặt hàng có kích thước đồng nhất trước, không đẻ khỏng trống lớn tráng va đập. Sử dụng dây co cố định hàng, tại mỗi kho bãi đều có xe nâng hạ hàng đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian sức lực xếp hàng.

Chở hàng đi Bắc Ninh

Quy trình giao nhận xử lý vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xác nhận đơn hàng với khách

Hàng nhận tại kho Saigon Corp hoặc kho khách sẽ được lập bill với đầy đủ thông tin

Phòng khai thác nhập liệu thông tin vào hệ thống và sắp lịch xe cho hàng đi

Nhân viên phụ trách theo dõi hàng hóa trên hệ thống, cập nhật thông tin và các sự cố thường xuyên. Thông báo cho khách thời gian hàng dự kiến đến để khách có kế hoạch nhận. Các sự cố hư hỏng, thiên tai bão lũ, xe hư, tai nạn, quản lý thị trường giữ hàng… được cập nhật liên tục. Nếu có xảy ra bộ phận CSKH báo lại với khách, cùng khách và các phòng ban xử lý triệt để, giải phóng hàng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận chung cho toàn xe.

Hàng hóa sau khi được giao, ký biên bản đầy đủ, chứng từ nhận được sẽ gửi sớm cho khách.

Phòng kế toán thực hiện thanh toán sau khi giao hàng và chứng từ xong.

Giải quyết khiếu nại sau giao hàng.​

Thời gian vận chuyển hàng nguyên xe đi Bắc Ninh từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng từ 3 – 4ngày không kể ngày nhận hàng. Vì phải gom hàng ghép và trả hàng nhiều điểm trên một chuyến xe nên thời gian sẽ chậm hơn vận chuyển hàng nguyên xe.

Gửi hàng đi Bắc Ninh
Gửi hàng đi Bắc Ninh

Các loại phương tiện vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Công ty vận tải Saign Corp đã đầu tư gần 50 đầu xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn.

Xe tải nhỏ gồm: 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn

Xe tải lớn: 8 tấn, 15 tấn

Xe container: 400 feet, 45 feet

Xe tải lớn và container sử dụng vận chuyển hàng đường dài, xe tải nhỏ sử dụng giao nhận hàng trong thành phố. Mỗi đầu kho bãi chúng tôi đều có các loại xe tải nhỏ trung chuyển hàng. Tùy theo số lượng hàng và kích thước lựa chọn xe cho phù hợp, chi phí xe trung chuyển cũng khác nhau xe càng lớn giá càng cao hơn. Chi phí vận chuyển cố định không đổi.

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín chuyên tuyến Bắc Nam đừng bỏ qua Saigon Corp nhé, từ chất lượng dịch vụ, giá cả đều sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Xem thêm: Chở hàng hóa Tp.HCM đi Hải Dương, Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Bình bằng xe tải