Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM
0

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh đi toàn quốc. Công ty vận chuyển hàng hóa đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ giá cước cạnh tranh dịch vụ chất lượng. Dù cho hoàn cảnh nào, vận chuyển hàng hóa vẫn được duy trì thông thương từ Bắc vào Nam. Không những vậy, các tuyến đường được đầu tư hàng ngàn tỉ đồng phục vụ cho nhu cầu đi lại, và chính là ngành vận chuyển.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tất cả những đồ đạc chúng ta sử dụng hàng ngày, thực phẩm chúng ta ăn uống đều là hàng hóa chúng ta mua về. Một số mặt hàng chúng ta sử dụng được sản xuất rải rác tại các tỉnh thành trên cả nước. Làm thế nào để chúng có thể có mặt tại khắp mọi nơi cho người dân sử dụng, đó chính là nhờ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến thị trường.

Doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa là trung gian kết nơi giữa doanh nghiệp sản xuất và thị trường tiêu thụ. Với sự phát triển kinh tế hiện nay, lượng hàng hóa đẩy ra thị trường ngày càng đa dạng và số lượng lớn. Doanh nghiệp sản xuất không thể đầu tư phương tiện chuyển hàng cần đến một bên thứ 3 chuyên chở hàng hóa cho mình số lượng hàng lớn. Để có thể vận chuyển lượng hàng nhiều cộng với yêu cầu vận chuyển nhanh. Nên xe tải chở hàng và container là loại phương tiện thích hợp nhất chở hàng hóa. Ngoài ra còn có nhiều loại xe khác tùy thuộc vào loại hàng mà lựa chọn xe chở hàng cho phù hợp.

Công ty vận chuyển hàng hóa VN cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam nội địa uy tín chuyên nghiệp giá cước cạnh tranh nhất. Chúng tôi đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM

Chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có đặc điểm gì nổi bật

Sự hình thành và phát triển của công ty vận chuyển hàng hóa 

Công ty vận tải Bưu chính Saigon Corp được thành lập từ năm 2010 đến nay đã được 10 năm tuy chưa lâu dài như một doanh nghiệp khác. Nhưng bằng ấy thời gian cũng đủ chứng minh Saigoncorp đã tạo được nền móng vững chắc trong ngành vận tải nội địa Bắc Nam. Hiện nay chúng tôi có 3 chi nhánh kho bãi tại 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM cùng hơn 50 đầu xe tải chở hàng các loại.

Phát triển về đội ngũ nhân sự

Từ ngày đầu mới thành lập Saigoncorp có khoảng 20 nhân viên đến nay phát triển tới 100 nhân viên bao gồm kinh doanh, tư vấn, tài xế lái xe tại 3 chi nhánh. Mọi nhân viên vào làm việc đều được đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt là đội ngũ tài xế lái xe. Có đầy đủ giấy chứng nhận lái xe tải bằng C, F, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn làm việc hết mình tận tâm với nghề đó là điều quý giá nhất mà chúng tôi có được.

Phát triển phương tiện vận chuyển

Hiện nay Bưu chính có khoảng 50 đầu xe tải, xe container các loại tải trọng từ 1,5T đến 30T. Chưa kể xe rơ mooc đầu kéo chuyên vận tải hàng quá khổ quá tải, khách hàng muốn thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa với chúng tôi không có gì khó khăn. Các loại xe tải nhỏ 1.5 tấn đến 5 tấn dung để trung chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi cho khách hàng. Những xe tải 8 tấn đến 30 tấn chạy đường dài đi Bắc Nam.

Saigon Corp nhận vận chuyển đi Bắc Nam các loại hàng

Chúng tôi có đa dạng các loại phương tiện vận chuyển nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng tốt nhất về mọi mặt. Hầu hết các mặt hàng thông thường như hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh,… Đều có thể dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa an toàn suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM

Cụ thể các loại hàng hóa như sau:

  • Vận chuyển hàng tiêu dùng: bánh kẹo, sữa, dầu ăn, nước uống, bia, rượu,…
  • Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm: bột giặt, nước rửa chén, lau sàn, sữa tắm,…
  • Vận chuyển hàng văn phòng phẩm: lịch, sách, vở, giấy,….
  • Vận chuyển hàng nội thất: bàn, ghế, tủ, kệ,…
  • Vận chuyển hàng thời trang: giày dép, quần áo, túi sách, móc áo,…
  • Vận chuyển hàng may mặc: vải cuộn, chỉ, máy khâu,…
  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng: sơn, bột trét tường, tôn, dây điện, ống nhựa, dàn giáo,…
  • Vận chuyển máy móc thiết bị: máy nông nghiệp, máy sản xuất, máy móc y tế,…
  • Vận chuyển hàng điện lạnh: quạt hơi nước, điều hòa, máy lạnh công nghiệp,…
  • Và các loại hàng hóa khác theo yêu cầu

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam

Hiện nay chúng tôi áp dụng cách tính cước theo hai hình thức là tính cước theo kg và tính cước theo khối. Nếu hàng hóa có tích thước nhỏ gọn nhưng nặng sẽ áp dụng tính cước theo kg. Trường hợp hàng hóa nhẹ mà kích thước lớn hoặc hàng hóa không được xếp chồng lên nhau áp dụng tính cước theo khối.

Cước theo kg: 1.100 – 2.200đ/kg từ Hà Nội đi Tp.HCM

Cước theo khối: 360.000 – 450.000đ/khối từ Hà Nội đi Tp.HCM

Giá cước vận chuyển không bao gồm phí giao hàng tận nơi, phí bốc xếp, phí đường cấm nếu có, thuế VAT10%.

Vận chuyển Bưu chính Saigon Corp rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.