Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam
0

Vận chuyển hàng hóa có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau trong đó vận chuyển hàng hóa đường bộ tuy giá cước không phải rẻ nhất nhưng lại tiện lợi nhất. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất đặc biệt là chở hàng đi Bắc Nam. Và Saigon Corp là đơn vị vận tải chuyên chở hàng bằng xe tải tuyến đường Bắc Nam phục vụ nhu cầu chở hàng của doanh nghiệp và cá nhân.

Ngày này công ty sản xuất ngày càng nhiều, các loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hàng thực phẩm. Cho đến các loại máy móc, đồ vật đều là hàng phục vụ nhu cầu sống của con người. Để phân phối hàng hóa đi toàn quốc, đưa mọi mặt hàng từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng đều cần đến đơn vị vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện chuyên dụng các loại xe tải, container ngày càng phổ biến. Saigon Corp cung muốn góp sức nhỏ nhoi của mình là trung gian kết nối nơi sản xuất và thị trường tiêu thụ với nhau.

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lại phát triển

Sự phát triển của nền kinh tế trong nước đã khiến các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, quy mô hoạt động ngày càng rộng lớn. Hàng hóa của Việt Nam ngày càng được sản xuất nhiều hơn, giảm thiểu được việc nhập khẩu. Giờ đây hàng việt Nam đã được vận chuyển đi khắp nơi, số lượng hàng hóa ngày càng nhiều. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ cũng vì vậy mà ngày một nở rộ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, phục vụ cho tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Dịch vụ vận tải đã ngày càng trở nên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển cũng như nhu cầu tiêu dùng của người dân trong nước.

Dịch vụ chở hàng hóa bằng xe tải ngày càng đa dạng, qui mô và chuyên nghiệp. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng tăng trong cả nước. Khảo sát tình hình thực tế và lên phương án vận chuyển. Công ty vận tải Saigon Corp đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên Toàn Quốc với những cam kết cao nhất về chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Saigon Corp

Với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp ngày một phát triển lớn mạnh, quy mô hoạt động ngày càng rộng lớn. Trong đó, hàng hóa được vận chuyển đi khắp nơi, số lượng hàng hóa ngày một nhiều. Chính vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng được nở rộ. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, phục vụ hàng tiêu dùng ở khắp mọi nơi, dịch vụ này đã ngày một trở nên chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Với thế mạnh vận chuyển đường dài, bởi vậy chúng tôi đã tập trung mạnh vào vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải là chủ yếu. Việc đầu tư hệ thống xe, phương tiện hiện đại đáp ứng với mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa. Hệ thống vận chuyển hàng hóa đường dài với các loại dòng xe với các tải trọng từ: 8 tấn đến 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn. Các loại xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn trung chuyển hàng giao nhận tận nơi. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên phục vụ với mọi loại hàng, từ hàng nhỏ lẻ, hàng gửi ghép,… tới những chuyến hàng nguyên xe, hàng nguyên lô. Saigon Corp không phân biệt bạn là ai, loại hàng hóa ra sao, đi đến đâu. Bởi được phục vụ cho khách hàng chính là niềm mong mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam
Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam

Sự cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

  • Cam kết giá thành rẻ hơn 30% với những đơn vị cùng vận chuyển hàng hóa, bởi đây là tuyến vận chuyển Bắc nam hai chiều nên có giá thành khá cạnh tranh.
  • Đảm bảo đúng thời gian giao nhân nhận hàng hóa theo đúng cam kết trong hợp đồng.
  • Có hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Đối với những đơn hàng >3 tấn hoặc >15 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành.
  • Luôn cam kết bồi thường 100% hàng hóa nếu bị hư hỏng do lỗi vận chuyển.
  • Hỗ trợ việc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho.
  • Dịch vụ được thực hiện bởi công ty vận tải uy tín số 1 miền Nam
  • Giao hàng đúng số lượng chất lượng đúng hẹn cho khách hàng

Mỗi phương tiện vận chuyển đều được chăm chút kỹ lưỡng kiểm tra đình kỳ đảm bảo xe tải luôn an toàn chở hàng. Đảm nhận mọi loại hàng hóa không ngai bất cứ thứ gì, đủ loại xe tải chở hàng.