Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM

Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM
0

Vận tải Bưu chính Sài Gòn viết tắt là Saigon Corp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa các tỉnh đi Tp.HCM và ngược lại. Tại sao chúng tôi cho ra đời dịch vụ này khi thị trường đang có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau. Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM là tuyến Bắc Nam trọng điểm của nước ta với hàng ngàn các loại hàng hóa từ khắp mọi nơi đổ về. Tp.HCM vừa là nơi tiêu thụ hàng hóa vừa là noi cung cấp hàng hóa cho các tỉnh khác. Với tốc độ ngày càng phát triển và mở rộng thành phố có rất nhiều doanh nghiệp vận tải nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu vận tải ngày nay.

Saigon Corp ra đời là sự tất yếu gắn với các doanh nghiệp sản xuất, đại lý bán hàng, cá nhân và góp một sức nhỏ vào phát triển kinh tế chung của đất nước.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Tp.HCM từ các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Vận tải hàng lẻ, hàng ghép, hàng kết hợp là dịch vụ chuyển hàng, khi số lượng hàng hóa khách cần gửi hàng đi không đóng đủ một xe. Buộc chủ nhà xe phải ghép chung nhiều lô hàng từ chủ hàng khác. Vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng ghép, hàng kết hợp đang là phương thức vận tải hàng hóa vô cùng tiện ích. Nhanh gọn và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Saigon Corp gom hàng từ nhiều nơi xếp một xe tải lớn chở hàng đi Tp.HCM. Nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép các loại mặt hàng vận chuyển an toàn. Vận chuyển hàng ghép bằng xe tải thùng, xe container 40 feet giao hàng siêu nhanh.

Khi chúng tôi nhận hàng của quý khách để vận chuyển hàng đến nơi cần giao, bên chúng tôi sẽ cấp cho quý khách hàng một tờ giấy biên nhận hàng hóa. Hoặc hợp đồng vận chuyển (Nếu hàng có giá trị cao hay số lượng gửi hàng nhiều). Ghi rõ, đầy đủ thông tin bên gửi hàng và bên nhận hàng và những điều khoản cam kết của hai bên. Nên khách hàng yên tâm khi gửi hàng bên chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM
Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Tp.HCM

Hiện nay, nhu cầu vận tải hàng quá khổ, quá tải, nhiều nhất là trong ngành xây dựng. Để phục vụ nhu cầu này nhiều công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải đã ra đời trên toàn quốc. Chúng tôi đầu tư lớn lượng xe chở hàng chuyên dụng các loại như container, đầu kéo, rơ móc. Đào tạo đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, tay nghề cứng, lái xe nhiều năm, thông thạo địa hình.

Vận chuyển hàng quá khổ đi Bắc Nam an toàn tuyệt đối, mỗi năm chúng tôi vận chuyển thành công hàng trăm chuyến hàng quá khố đi toàn quốc đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM giá rẻ

Vì sao Saigon Corp có giá cước vận chuyển rẻ đến vậy? có rất nhiều nguyên nhân chúng ta cùng tìm hiểu những ý chính dưới đây nhé.

  • Vì Saigon Corp vận chuyển hàng hóa hai chiều, chiều đi Tp.HCM là chiều quay đầu nên giá cước rẻ hơn rất nhiều đơn vị khác.
  • Vì chúng tôi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe tải lớn, việc ghép hàng tiết kiệm giá cước cho khách hàng còn đảm bảo ngày nào cũng có hàng để chạy
  • Kho bãi và phương tiện vận chuyển của công ty không qua trung gian nên giá cước thấp
  • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo ưu đãi nhất cho mọi khách hàng đến với dịch vụ
Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM
Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM

Hình thức vận chuyển hàng đi Tp.HCM

Tại Saigon Corp có 4 hình thức vận chuyển hàng hóa cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

  • Vận chuyển hàng hóa giao nhận tại kho
  • Vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi hai đầu
  • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi

Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu tính thêm cước phí tăng bo. Đơn hàng > 15 khối hoặc > 3 tấn được giao nhận tận nơi miễn phí trong vòng 20km tính từ kho đến địa chỉ giao hàng. Phí ship tăng bo dựa theo số lượng hàng khách gửi và địa điểm giao nhận hàng. Ship càng gần giá càng rẻ và ngược lại. Nếu khách hàng đi nguyên xe không mất phí tăng bo hai đầu.

Vận tải Saigon Corp rất mong muốn hợp tác với quý doanh nghiệp trên toàn quốc, cung cấp đầy đủ các loại xe chở hàng. Tự tin với dịch vụ chất lượng giá tốt nhất hiện nay. Cảm ơn mọi người đã xem bài viết này.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội