Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn
0

Bạn muốn tìm xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải? Bạn muốn tìm công ty vận chuyển uy tín đảm bảo an toàn cho hàng hóa và làm việc có trách nhiệm. Vậy thì đừng quên Bưu chính Saigoncorp nhé, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chở hàng quá khổ quá tải gần 10 năm qua. Dày dặn kinh nghiệm thực tế, hiểu biết mong muốn của khách hàng đưa ra quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các loại mặt hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam đều có phương tiện chuyên dụng phù hợp vận chuyển chạy đường dài. Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này Quý khách hàng xem chi tiết dưới đây:

Các mặt hàng quá khổ quá tải chúng tôi đã vận chuyển

Mỗi năm chúng tôi vận chuyển hàng trăm chuyến hàng quá khổ quá tải đi Bắc nam với các loại mặt hàng. Hầu hết là máy móc công nghiệp, hàng xây dựng như:

  • Máy móc xây dựng công nghiệp
  • Máy móc sản xuất, máy móc theo dây chuyền
  • Bồn công nghiệp
  • Trụ sắt, dàn trụ thiết bị lắp đặt
  • Tủ điện công nghiệp
  • Khung nhà xưởng, kho xưởng
  • Cuộn cáp điện
  • Sắt, thép xây dựng
  • Biển quảng cáo
  • Và các loại mặt hàng khác

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đảm bảo an toàn như thế nào

Đầu tiên là phải lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với kích thước và trọng tải của hàng hóa. Sử dụng dây thép, dây xích chằng buộc cố định hàng trên xe nếu hàng nào cần tránh nắng và nước mưa sau khi chằng hàng xong bọc lớp bạt. Những mặt hàng quá khổ quá tải thường để trần hơn vì là hàng công nghiệp sử dụng ngoài trời.

Có cẩu hàng tại hai đầu, tải trọng của cẩu phải phù hợp không được chọn cẩu có tải trọng nhẹ hơn so với hàng. Nếu không điều này sẽ rất nguy hiểm khi cẩu hàng lên xuống xe.

Chúng tôi luôn sử dụng phương tiện vận chuyển có đầy đủ yếu tố bảo bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa được dài. Các đầu xe được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để không thể xảy ra vấn đề gì trong quá trình trở hàng nặng.

Tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, thông thạo địa hình mọi nơi, xử lý tình huống nhạy bén, đảm bảo giao hàng đến đúng địa chỉ đúng hẹn.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng gửi thông tin tuyến đường, đơn hàng.

Saigoncorp gửi phản hồi cập nhật thông tin chi tiết lô hàng, loại hàng, quy cách, hạn chế (nếu có). Đường đi, kích thước cụ thể, phương tiện chuyên chở khả thi, số lần vận chuyển, số lượng xe cần thiết,…

Khảo sát thực tế đường vận chuyển

Khảo sát kiện hàng có sai lệch so với kê khai chi tiết hay không.

Thực hiện quy cách đóng gói, an toàn cho kiện hàng và quá trình vận chuyển.

Khảo sát các tuyến đường phải đi, chọn đường đi có làn đường phù hợp và gần nhất (do xe cont chở hàng quá khổ sẽ không qua lọt đường nhỏ hoặc vào cua, xe cont chở hàng quá tải sẽ không đi qua cầu tải trọng nhỏ, không đi qua đường đất mềm được,…)

Khảo sát các trở ngại phụ: có thể là dây điện, con lươn, các cầu yếu, trạm thu phí, cổng chào, các đường mé sông (nếu có)…

Báo giá và lên phương án thực hiện chuyên chở hàng quá khổ quá tải

Phương án vận chuyển phải được lên đầy đủ và hợp lý, bao gồm các phương thức vận chuyển, hoặc kết hợp vận tải đa phương thức.

Kê khai chi phí vận chuyển, các phụ phí phát sinh

Thực hiện vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải theo kế hoạch

Sau khi thỏa thuận các bên đã nhất trí (bảng giá, phương án vận chuyển), Saigoncorp tiến hành vận chuyển thiết bị theo các điều kiện và chi tiết đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Mọi quá trình, phát sinh trong vận chuyển đều sẽ được báo cáo rõ ràng tới khách hàng.

Giao hàng, thanh toán

Với đội xe chuyên phục vụ vận tải vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải và siêu trường siêu trọng đi liên tỉnh, toàn quốc, công ty chúng tôi đảm bảo phục vụ tốt mọi chuyến hàng của quý khách, cam kết về độ an toàn và tiến độ vận chuyển.

Những tuyến đường vận chuyển hàng quá khổ quá tải

– Chở hàng quá khổ quá tải miền nam ra miền bắc: chuyên nhận hàng thiết bị, xe cơ giới, máy cnc, lò hơi, bồn chứa quá khổ từ TP HCM. Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu đi các lần lượt các tỉnh phía bắc như Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam. Nam Định, Hà Nội Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai,….

– Chở hàng quá khổ quá tải từ miền nam đi miền trung:Bình Thuận, Nha Trang Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam. Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

– Chở hàng quá khổ quá tải đi Tây Nguyên: Bình Phước, Đak lak, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng,…

– Chở máy móc quá khổ quá tải về các tỉnh miền Tây: Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vĩnh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Phú Quốc, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, ….

Là một doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhiều năm, chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng muốn đảm bảo an toàn và cần có đơn vị vận chuyển có trách nhiệm đừng bỏ qua Saigoncorp. Vận tải Bưu chính Saigocorp hân hạnh phục vụ quý khách hàng.