Vận tải Bắc Nam

vận tải bắc nam
0

Vận tải Bắc Nam là hoạt động vận chuyển hàng hóa đi từ Bắc vào Nam và ngược lại từ Nam ra Bắc. Hoạt động này từ lâu đã không còn xa lạ với tất cả mọi người khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Sự ra đời của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa giúp cho việc trao đổi lưu thông hàng hóa giữa các vùng miền ngày càng thuận lợi hơn. Vận tải Bắc Nam có các phương thức vận chuyển đa dạng nhưng tựu chung lại thì bất cứ phương thức nào cũng đem lại hiệu quả trong việc vận chuyển mặc dù sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

Công ty cổ phần vận tải bưu chính Sài Gòn được thành lập chuyên tuyến vận tải Bắc Nam. Chúng tôi có những ưu điểm riêng những thế mạnh riêng để khẳng định tên tuổi của mình trong ngành vận tải đường bộ. Với đa dạng hình thức vận chuyển, đội xe tải chuyên dụng nhiều tải trọng, chuyên chở được rất nhiều các loại mặt hàng, hệ thống kho bãi xử lý hàng…chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất với cước phí vận chuyển hợp lý nhất.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi đang hoạt động:

Với phương châm tạo dựng một thương hiệu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao. Chúng tôi đã xây dựng nên một mạng lưới vận tải rộng khắp trên cả nước.

-Vận chuyển hàng hóa từ HCM – Đà Nẵng

-Vận chuyển hàng hóa từ HCM – Hà Nội

-Vận chuyển hàng hóa từ HCM – các tỉnh miền Bắc

-Vận chuyển hàng hóa từ HCM – các tỉnh miền Trung

-Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

-Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ

-Và còn rất nhiều các tuyến vận chuyển khác nữa chỉ cần quý khách hàng yêu cầu chúng tôi đều sẽ đáp ứng.

Vận tải Bắc Nam

Lịch trình và thời gian vận chuyển hàng đi Bắc Nam

Thông thường chúng tôi sẽ xếp xe vận chuyển hàng hóa mỗi ngày theo khung giờ cố định. Quý khách hàng nếu có nhu cầu đi nguyên xe vui lòng thông báo với chúng tôi trước 1 ngày để chúng tôi tiện xếp xe. Tránh làm lỡ mất thời gian vận chuyển của quý khách hàng cho kịp tiến độ. Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ 3 – 4 ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Quý khách hàng đi nguyên xe thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn do không phải trả hàng dọc đường mà sẽ trực tiếp giao tới tận nơi cho quý khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam của chúng tôi

Dịch vụ nhanh chóng – uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi trong những năm qua luôn được người tiêu dùng bình chọn là dịch vụ Nhanh Chóng – Uy Tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Đây cũng chính là điểm đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi trong những năm qua, và cả những năm tiếp theo nữa. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách nhanh chóng – thuận tiện – uy tín nhất.

Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa lớn, vận tải hàng hóa siêu nặng, vận tải hàng hóa siêu trường và thường xuyên, chúng tôi sẵn sàng nhận vận tải hàng hóa trực tiếp tại nhà máy hoặc kho bãi của khách hàng với chi phí phải chăng.

Dịch vụ vận tải giá thành hợp lý

Với tiêu chí kinh doanh: “Sống và làm việc theo niềm đam mê phục vụ tận tâm cho khách hàng”. Dịch vụ vận tải Bắc Nam luôn đề ra mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển dành cho khách hàng. Công ty vận tải Bắc Nam của chúng tôi có thể nhận hàng tại kho bãi, xưởng hoặc nhà quý khách và giao hàng tận nơi nếu quý khách có nhu cầu.

Đội xe tải chuyên dụng đầy đủ tải trọng

Sở hữu cho mình lượng xe tải, xe container, xe đầu kéo số lượng lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng cho quý khách hàng dù số lượng hàng có nhiều tới đâu chăng nữa.

Dù là các loại hàng khó vận chuyển như hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng cũng không thể làm khó được chúng tôi. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu.

Các dịch vụ đi kèm khác của chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu có thể sử dụng như:

-Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

-Dịch vụ giao hàng nhanh

-Dịch vụ kho bãi hàng hóa

-Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Mỗi dịch vụ đi kèm đều được chúng tôi tư vấn đầy đủ rõ ràng cho quý khách hàng về giá thành, điều kiện sử dụng. Nhờ đó mà 2 bên khi đã có thỏa thuận sẽ tiến hành kí hợp đồng được thuận lợi hơn. Các dịch vụ đi kèm này quý khách hàng có thể cân nhắc sử dụng hoặc không để giảm thiểu chi phí vận chuyển cho mình.

Vận tải Bắc Nam

Các mặt hàng mà chúng tôi thường vận chuyển như:

-Hàng máy móc công nông nghiệp, máy móc công trình:  máy xúc, máy đào, máy ủi…

-Hàng điện tử điện lạnh, máy lạnh

-Hàng gia dụng hàng tiêu dùng

-Hàng vải cuộn, vải sợi, vải tấm…

-Hàng sắt thép xây dựng công trình

-Hàng vật liệu xây dựng

-Hàng nhôm inox, trang trí nội  ngoại thất

-Hàng hạt nhựa, đồ nhựa gia dụng

-Hàng thực phẩm khô: bún gạo, miến, gạo, gia vị…

-Hàng gỗ, thủ công mỹ nghệ

-Hàng vật tư quảng cáo, hàng triển lãm trưng bày, tủ kệ quảng cáo

–Hàng bao bì giấy, thùng carton, bao bì cuộn

-Và còn rất nhiều các mặt hàng khác nữa

Cam kết của công ty cổ phần vận tải bưu chính Sài Gòn

-Thời gian vận chuyển hàng hóa theo đúng hợp đồng vận chuyển

-Công tác bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo tối ưu nhất

-Bồi thường thiệt hại hư hỏng hàng nếu do lỗi của chúng tôi

-Giá cước vận chuyển hợp lý, tư vấn báo giá cước rõ ràng chi tiết cho quý khách hàng

-Hàng hóa sẽ được đi ngay trong ngày không bị giam tại kho lâu

-Hàng đi số lượng lớn thường xuyên sẽ có giá ưu đãi riêng

Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ vận tải tốt nhất tới từng khách hàng. Luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tại: