Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng

Chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng
0

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội được hình thành từ nhiều năm nay và đang phát triển gắn liền với phát triển kinh tế đất nước. Nhà máy, cơ sở sản xuất được xây dựng hình thành rất nhiều, đời sống con người tăng cao mặt hàng hóa ngày càng đa dạng. Để phục vụ con người có đầy đủ hàng hóa nhu yếu phẩm đến tất cả các nơi Saigon Corp ra đời phục vụ khách hàng chuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng. Nơi trao đổi hàng hóa giữa trung tâm kinh tế khu vực miền Trung và miền Nam.

Để gửi hàng từ các quận huyện Sài Gòn đi Đà Nẵng khách hàng hãy tìm đến Saigon Corp dịch vụ cước phí giá rẻ, chở hàng an toàn với các phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Kinh nghiệm vận tải nhiều năm trong nghề, không có hàng nào làm khó được chúng tôi.

Các phương tiện vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng

Để vận chuyển hàng hóa đến nơi nhanh nhất và an toàn Saigon Corp chọn phương thức vận chuyển bằng đường bộ chuyên chở hàng bằng container và xe tải. Với thời gian hoạt động kinh doanh vận tải nhiều năm đến nay chúng tôi đã sắm cho mình gần 50 đầu xe chở hàng các loại từ 1.25 tấn đến loại 30 tấn. Còn có các loại container như container 40 feet, container 45 feet, container kín, container bạt.

Những xe tải nhỏ từ 1.25 tấn, 2.5 tấn, 2.5 tấn thường chở hàng trung chuyển giao nhận tận nơi cho khách hàng. Còn phương tiện chở hàng đường dài dùng xe tải lớn 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn.

Các phương tiện vận chuyển của chúng tôi đều là xe tải mới mua, có giấy chứng nhận kinh doanh vận tải, được kiểm tra bảo quản định kỳ để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi. Đội xe tải lớn dù khách hàng cần thuê nhiều xe đều có thể tìm đến chúng tôi.

Chở hàng nhanh Sài Gòn Đà Nẵng
Chở hàng nhanh Sài Gòn Đà Nẵng

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và hàng nguyên xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng: chúng tôi nhận chở cắc mặt hàng nhỏ lẻ từ vài chục kg đến vài tán hàng ghép xe tải lớn đi từ Tp.HCM ra Đà Nẵng. Chở hàng lẻ hàng ghép giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà thời gian vận chuyển vẫn đảm bảo không bị chậm trễ. Mỗi ngày chúng tôi đều có xe tải chở hàng ghép nên hàng hóa sẽ không bị lưu kho thời gian vận chuyển giao động từ 2 – 3 ngày.

Vận chuyển hàng nguyên xe tải đi Đà Nẵng: Với những đơn hàng lớn từ 7 tấn trở lên thường đi nguyên xe vừa nhanh mà đảm bảo an toàn. Dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên xe thường nhộn nhịp dịp cuối năm và đầu năm từ các khu công nghiệp lớn. Những đơn hàng có thể lên tới vài trăm tấn chúng tôi đều đã từng đảm nhiệm nhiều năm này. Nhờ quy trình vận chuyển bài bản, nhân viên làm việc nghiêm túc mọi đơn hàng đều giao dịch thành công.

Chuyên chở hàng Sài Gòn Đà nẵng
Chuyên chở hàng Sài Gòn Đà nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng uy tín

Không chỉ phục vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng mà Saigon Corp còn nhận chở hàng hóa đi các tỉnh thành nội địa theo tuyến đường bộ. Chở đa dạng các mặt hàng hóa, uy tín an toàn quy trình vận chuyển chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin tưởng.

Saigon Corp luôn cam kết chất lượng dịch vụ luôn lấy phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” để nhắc nhở bản thân. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn quan niệm khách hàng là quan trọng nhất. Với slogan “ Khách là là người trả lương cho chúng ta” xác định khách hàng là vị trí trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh việc cố gắng giao hàng tốt nhất, Saigon Corp cũng đưa ra chính sách bảo vệ quyền lợi, bồi thường khách hàng đầy đủ và thỏa đáng. Công ty chấp nhận bồi thường khi thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển và hàng bị hỏng do lỗi của Saigon Corp. Mỗi một trường hợp cụ thể đều sẽ được bàn bạc, thảo luận sao cho đến khi khách hàng cảm thấy hợp lý, dựa trên các quy định chung của pháp luật.

Cập nhật và áp dụng phần mềm kỹ thuật quản lý đơn hàng, hệ thống định vị tiến tiến vào toàn bộ hoạt động vận chuyển. Từng vận đơn của khách hàng đều được theo dõi, kiểm soát và quản lý nhanh – gọn – nhẹ 24/7 qua phần mềm hiện đại.

Với những gì Saigon Corp đem lại cho khách hàng một bài viết không thể nói hết được cần nhìn thực tế quy mô hoạt động, số lượng khách hàng có thể thấy rõ hơn.

Xem thêm: Gửi hàng vận chuyển Đà Nẵng đi Tp.HCM