Chọn công ty vận chuyển hàng đi KCN Huế chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng đi KCN Huế
0

Giữa muôn vàn các doanh nghiệp vận tải chở hàng hóa đường dài làm thế nào chọn công ty vận chuyển hàng đi KCN Huế theo yêu cầu chuyên nghiệp uy tín. Tìm doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Tp.HCM đi Huế và các tỉnh miền Trung cho thuê nguyên xe với giá cước cạnh tranh.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận tải của Công ty cổ phần vận tải Bưu chính Saigon Corp chuyên vận chuyển hàng hóa đường dài hài chiều Bắc Nam. Chở hàng lẻ hàng ghép và hàng nguyên xe từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Thừa Thiên Huế là tỉnh đầu của Duyên hải Nam Trung Bộ tập trung nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng theo nhịp độ phát triển kinh tế. Đây cũng là tuyến đường mới Saigon Corp hoạt động.

Sơ lược về các phương tiện vận chuyển hàng đi KCN Huế

Xe tải với đủ các loại tải trọng: 1,2 tấn; 2 tấn; 5 tấn; 6 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn, 20 tấn. Gồm loại có mui bạt hoặc thùng kín chở được hàng hóa với các kích thước và trọng lượng khác nhau.

Xe container 40 feet, 45 feet (cont kín, cont bạt) với chiều dài thùng và tải trọng 30 tấn. Chở được các loại hàng hóa có kích thước lớn, hàng hóa yêu cầu được vận chuyển trong thùng kín

Xe đầu kéo với chiều dài lên tới 12 – 14m chở được các loại hàng hóa quá khổ, hàng nguyên chuyến

Tất cả xe tải vận chuyển hàng hóa của Saigon Corp đều là xe mới hoàn toàn, được bảo trì thường xuyên. Xe chỉ vận chuyển chở hàng đúng tải trọng, có đầy đủ giấy tờ cấp phép chở hàng hóa lưu thông đường bộ. Nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều từ Tp.HCM đi Bắc và ngược lại. Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng.

Chở hàng đi KCN Huế
Chở hàng đi KCN Huế

Các dịch vụ khách kèm theo khi vận chuyển hàng đi KCN Huế

Giao nhận hàng tận nơi hai đầu: Khách hàng đi đơn hàng lớn muốn được giao nhận hàng hóa tận nơi địa chỉ yêu cầu chỉ cần cung cấp địa chỉ giao nhận hàng, người liên hệ chúng tôi sắp xếp phương tiện phù hợp đến tận nơi nhận hàng. Trước khi giao nhận hàng hóa tài xế sẽ thông báo đến người nhận để chuẩn bị sẵn.

Bốc xếp hàng hóa tận nơi: Thông thường khách hàng tự chuẩn bị khâu bốc xếp hàng lên xe khi giao nhận hàng tận nơi. Trường hợp khách hàng không có người bốc muốn tìm dịch vụ có bốc xếp tại chỗ chúng tôi cho nhân viên tại kho đến tận nơi bốc hàng cho khách. Phí bốc xếp hàng tính riêng với giá cước vận chuyển.

Dịch vụ lưu kho: Khách hàng đi nguyên xe có yêu cầu lưu kho thời gian ngắn 1 – 3 ngày phải thông báo trước. Saigon Corp sắp xếp kho lưu hàng tại kho theo yêu cầu cho khách. Tuy nhiên việc lưu kho chỉ thực hiện tại đầu nhận hàng vì khu vực Huế chúng tôi xử lý giao hàng tận nơi không lưu kho tại đây chúng tôi chưa có kho riêng.

Vận tải hàng hóa đi KCN Huế
Vận tải hàng hóa đi KCN Huế

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Huế cam kết

  • Đúng tải: Để đảm bảo tiến độ giao nhận hàng suôn sẻ, an toàn, hợp pháp. Công ty Saigon Corp sẽ không nhận chở hàng quá tải.
  • Đúng giá: Giá cước đúng theo giá thị trường. Một số chi phí phát sinh do khách chậm giao, chậm nhận chúng tôi sẽ hỗ trợ và tính cước phát sinh hợp lý đôi bên.
  • Đúng nơi: Vận chuyển Saigon Corp giao nhận hàng tận nơi đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu, liên lạc đúng người giao nhận hàng.
  • Đúng hợp đồng cam kết: Chúng tôi sẽ có hợp đồng dịch vụ cho mỗi khách hàng cam kết các điều khoản. Saigon Corp sẽ thực hiện đầy đủ các vấn đề chúng tôi cam kết như trên hợp đồng.

Xem thêm: Tìm nhà xe vận chuyển hàng đi KCN Quảng Nam