Chuyên vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn uy tín

Vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn
0

Trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay các mặt hàng hóa ngày càng đa dạng phong phú phục vụ nhu cầu sống của con người. Đặc biệt những hàng về thực phẩm, hàng tiêu dùng và hàng trang trí nội thất được cải tiến rất nhiều. Để có thể cung cấp mọi mặt hàng đến khắp noi toàn quốc từ Bắc vào Nam cách đơn giản chính là phân phối vận chuyển hàng hóa. Là một công ty vận tải hoạt động nhiều năm chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn bằng xe tải, container chở hàng lớn giá cước rẻ.

Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận tải hàng hóa của Saigon Corp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhất hiện nay.

Nhận chở hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe Hà Nội đi Sài Gòn

Chắc hẳn quý khách hàng khi có hàng hóa cần gửi đi xa nhưng số lượng không quá nhiều. Nếu thuê nguyên một chiếc xe tải nhỏ chở hàng thì cước phí quá cao đẩy giá thành sản phẩm lên cao. Hiểu được vấn đề này các đơn vị vận chuyển thường nhận chỏ hàng lẻ hàng ghép vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhà xe luôn có hàng để chạy mỗi ngày.

Khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn khách hàng xác định hàng hóa của mình số lượng bao nhiêu từ vài trăm kg đến vài tấn có thể gửi hàng ghép. Nếu hàng từ 8 tấn trở lên có thể đi nguyên xe. Chúng tôi thường chở hàng đi Bắc Nam đường dài bằng xe tải lớn từ 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn.

Nếu đi hàng ghép tiết kiệm cho khách hàng thì đi nguyên xe đảm bảo an toàn, không bị thất lạc mất hàng, thời gian vận chuyển nhanh hơn. Tùy vào nhu cầu, tài chính, số lượng hàng hóa khách hàng có thể lựa chọn phương án vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn cho khách hàng.

Vận chuyển Hà Nội Sài Gòn uy tín

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn có hệ thống kho bãi không

Hiện nay Saigon Corp đang có 3 kho bãi chính tại các tỉnh lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Mỗi kho bãi đều rộng hàng ngàn m2 có mái che thoáng mát sạch sẽ sức chứa hàng hóa tôi đa 100 tấn và 5 xe container lớn.

Tại các tỉnh lẻ chưa có kho riêng tuy nhiên chúng tôi liên kết hợp tác cùng nhiều đơn vị khác về kho bãi và xe tải nhỏ chung chuyển hàng hóa. Một khi khách hàng đã giao hàng cho chúng tôi, Saigon Corp có tránh nhiệm bảo quản hàng hóa và giao đến đúng tay người nhận.

Khách hàng có thể đến tận nơi tham quan kho bãi chứa hàng và trao đổi trực tiếp tại văn phòng. Hầu hết các kho bãi đều nằm liền kề đường quốc lộ thuận tiện xe tải lớn ra vào chở hàng, địa điểm dễ tìm.

Xem thêm: Vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội mỗi ngày

Các mặt hàng thường vận chuyển Hà Nội đi Sài Gòn

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm đóng gói
 • Vận chuyển hàng nhựa gia dụng, hạt nhựa
 • Vận chuyển hàng nội thất, đồ trang trí nội thất
 • Vận chuyển hàng may mặc, vải cuộn, sợi, chỉ, máy khâu,…
 • Vận chuyển máy móc thiết bị, máy móc công trình
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh dân dụng, điện lạnh công nghiệp
 • Vận chuyển hàng hóa chất độc hại nguy hiểm
 • Vận chuyển hàng sắt thép xây dựng, thép cuộn, thép bó, các loại thép
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng khó vận chuyển
 • Vận chuyển hàng gia dụng, điện dân dụng, điện công nghiệp
 • Vận chuyển hàng dễ vỡ, kính, gốm, sứ, thủy tinh,…
 • Vận chuyển hàng dược phẩm, thiết bị y tế
 • Vận chuyển hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm,…
 • Và tất cả các mặt hàng khác theo nhu cầu khách hàng

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tìm đơn vị vận tải chở hàng uy tín không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình còn có được chất lượng dịch vụ tốt và giá cước rẻ. Tìm công ty vận tải hàng hóa để có hóa đơn, hợp đồng dịch vụ thỏa thuận giữa hai bên. Và đặc biệt vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn thời gian giao hàng nhanh chóng, hàng hóa không bị gom chờ lâu trong kho dẫn đến nhận hàng muộn. Lượng xe tải lớn chở hàng hóa đi mỗi ngày, có nhiều loại xe chở hàng phù hợp với từng loại hàng hóa. Như xe tải 8 tấn và xe tải 15 tấn kích thước bằng nhau dựa vào trọng tải và kích thước hàng hóa lựa chọn xe tải cho phù hợp. Nếu hàng nhẹ nhưng dài trên 10m có xe container chở hàng ghép.

Công ty vận tải Bưu chính Sài Gòn (Saigon Corp) rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và ủng hộ chúng tôi.