Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp tại Tphcm

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp tại Tphcm
0

“Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp tại Tphcm được nhiều Doanh nghiệp mong muốn hợp tác và chúng tôi là 1 trong số các đơn vị vận chuyển đó.”

Tại TPHCM nhu cầu tiêu thụ hàng hoá vô cùng lớn, bởi vì lượng cung không đủ cầu mà phải cần tới việc vận chuyển hàng hoá từ miền Bắc, Miền Trung vào. Điều này chứng tỏ việc lưu thông hàng hoá trong nước đặc biệt là tuyến Bắc Nam đóng vai trò hết sức quan trọng. Và để làm được điều này thì phải cần đến công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp tại Tphcm để tiếp nhận vận chuyển hai đầu Bắc Nam.

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp là như thế nào?

Đa phần lượng hàng hoá được vận chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại sẽ có số lượng lớn hoặc thuộc loại hàng nặng và cồng kềnh. Lúc này để xử lý được những loại hàng nặng và cồng kềnh cần phải có xe cẩu và các xe nâng hạ hàng. Những vấn đề này thì các công ty vận chuyển chuyên nghiệp có thể xử lý một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thông thường sẽ dựa trên các yếu tố như:

Điều kiện kho bãi chứa hàng: để có đủ khả năng vận chuyển hàng hoá với quy mô lớn thì kho bãi trữ hàng là việc đầu tiên cần được chú trọng. Một công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có kho bãi lớn, thông thoáng sạch sẽ, có mái che đầy đủ là điều kiện quan trọng để bảo quản hàng hoá không gặp ảnh hưởng của thời tiết.

Cơ sở hạ tầng: Các loại xe tải trọng từ nhỏ tới lớn phải đầy đủ để phù hợp cho từng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Bên cạnh đó cần trang bị đầy đủ xe nâng hạ hàng hoá, pallet để kê hàng, cân đo điện tử.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ xử lý hàng hoá: Yếu tố nguồn nhân lực vô cùng trọng yếu và không thể thiếu. Đội ngũ nhân viên sẽ là người theo dõi đơn hàng và trực tiếp làm việc với khách hàng. Nhờ đó khách hàng sẽ yên tâm và nắm được hàng hoá của mình có được đảm bảo an toàn và vận chuyển thành công hay không.

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp tại Tphcm

Công ty nào có dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều công ty vận chuyển và Công ty Cổ phần vận chuyển Bưu chính Sài Gòn là một trong số đó. Được thành lập và phát triển đã nhiều năm Công ty Cổ phần vận chuyển Bưu chính Sài Gòn tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp. Với những đơn hàng thuộc loại quá tải quá khổ siêu trường siêu trọng cũng không thể làm khó được chúng tôi. Vì thế chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với nhiều Doanh nghiệp trong nước để góp 1 phần sức lực của mình trong việc phân bổ hàng hoá.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh vận tải. Bằng kinh nghiệm thực tế 10 năm hoạt động trong ngành của mình, mọi hàng hóa dù khó vận chuyển thế nào đi chăng nữa cũng không làm khó được chúng tôi. Kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa, bảo quản hàng, lái xe chở hàng và dịch vụ phục vụ khách hàng đều đạt tiêu chuẩn.

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp tại Tphcm
Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp tại Tphcm

Lựa chọn chúng tôi bạn có được lợi ích gì

  • Chúng tôi là công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa có đầy đủ giấy tờ hoạt động kinh doanh, uy tín nhiều năm trên thị trường. Gửi hàng tại chúng tôi khách hàng yên tâm về hàng hóa của mình được giao đến nơi đên chốn như hứa hẹn.
  • Chúng tôi có đầy đủ hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT theo yêu cầu cho các doanh nghiệp khi gửi hàng lớn cần có hóa đơn.
  • Vận chuyển bưu chính hiện có 3 kho bãi rộng lớn sạch sẽ thoáng mát sức chứa hơn trăm tấn hàng tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng. Hàng hóa để tại kho sẽ không lo nắng mưa mà ảnh hưởng đến hàng hóa
  • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Báo giá chính xác từng đơn hàng, theo dõi chặt chẽ từng đơn cho đến khi giao hàng thành công.
  • Có đầy đủ các loại xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 30 tấn, xe chở hàng quá khổ quá tải. Dù bạn có lượng hàng lớn vài chục tấn đến hàng trăm tấn chúng tôi đều có thể đảm nhận dễ dàng với lượng xe tải hùng hậu.
  • Có trách nhiệm cao với hàng hóa mình vận chuyển, nếu sảy ra sự cố hư hỏng hay mât hàng chúng tôi sẽ đền bù 100%.

Vận tải Bưu chính viễn thông rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với mục tiêu Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả SaiGoncorp quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh. Đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý khách.