Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Long An
0

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An an toàn giá rẻ tiết kiệm hãy đến với dịch vụ của vận tải Saigon Corp. Chuyên chở hàng từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung đi Long An giao hàng tận nơi theo yêu cầu, chở hàng cực nhanh chỉ 3 – 4 ngày nhận hàng.

Long An là tỉnh giáp Tp.HCM có nhiều khu công nghiệp phát triển cao, hầu hết các đơn hàng đều là nguyên liệu sản xuất và thành phẩm vận chuyển đi tỉnh lớn tiêu thụ hàng hóa. Chở hàng lẻ hàng ghép đi các huyện, thị xã Long An và cả hàng nguyên xe tải lớn 15 tấn đến 30 tấn. Vận tải Saigon Corp nâng cao chất lượng dịch vụ cam kết giao hàng an toàn, cung cấp đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng chở hàng đi toàn quốc.

Vận chuyển hàng hóa đi Long An đến các địa điểm

Công ty cổ phần vận tải Bưu chính Saigon Corp nhận vận chuyển hàng hóa đi Long An. Đến tận các địa danh trong tỉnh như: thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường.

  • Huyện Vĩnh Hưng, Huyện Mộc Hoá, Huyện Tân Thạnh, Huyện Thạnh Hoá,
  • Huyện Đức Huệ, Huyện Đức Hoà, Huyện Bến Lức, Huyện Thủ Thừa,
  • Huyện Châu Thành, Huyện Tân Trụ, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Tân Hưng.

Là những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Long An  được khá nhiều người quan tâm.

Hàng nguyên xe nguyên chuyến chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trực tiếp trả hàng cho quý khách. Trường hợp đường cấm tải hoặc đường xe lớn không thể vào buộc lòng chúng tôi sẽ phải sang xe nhỏ. Vì vậy mà sẽ phải phát sinh thêm cước xe trung chuyển nữa.

Gửi hàng đi Long An
Gửi hàng đi Long An

Hệ thống xe tải vận chuyển hàng đi Long An

Saigon Corp nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ hàng ghép. Đến những hàng nguyên xe nguyên chuyến hoặc các loại hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Saigon Corp nhận chở hàng đi Long An với hệ thống xe tải đủ loại trọng tải, kích thước:

  • Đầu xe 1- 2 tấn: Dùng để làm xe trung chuyển nội thành và các tỉnh thành lân cận
  • Xe tải 2 -5 tấn: Dùng vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh, có thể tự bốc xếp hoặc phải dùng đến xe cầu, xe nâng có tải trọng từ ( 1500kg – 5000kg).
  • Đầu xe 15 tấn chở hàng nặng hơn 5000kg, các mặt hàng với số lượng nhiều, tải trọng lớn hoặc các mặt hàng cồng kềnh đủ tải trọng < 8000kg.
  • Đầu xe 30 tấn: Dùng để chuyên chở các mặt hàng như máy móc, thiết bị cơ khí hạng nặng.

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng. Chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Chở hàng đi Long An
Chở hàng đi Long An

Thời gian vận chuyển hàng các tỉnh đi Long An

Quý khách hàng lưu ý giúp cho Saigon Corp, thời gian nhận hàng sẽ được tính từ khi xe tải xuất bến, không phải từ thời gian tới gửi hàng. Ngoài ra, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng mà thời gian xe tải trả hàng sẽ có sự thay đổi nhẹ như:

Đối với đơn hàng từ Hà Nội vào Long An: Thời gian nhận được hàng sẽ giao động trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.

Đối với đơn hàng từ các tỉnh miền Trung vào Long An: Thời gian giao trả hàng giao động trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày.

Với những đơn hàng bao xe thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn tối đa khoảng 1 ngày so với hàng ghép bình thường.

Quy trình vận chuyển hàng đi Long An

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế để tiến hành vận chuyển

Bước 2: Thiết lập phương án vận chuyển

Tổ khảo sát chuyên nghiệp tại Saigon Corp sẽ lên phương án vận chuyển phù hợp nhất với đặc điểm hàng hóa.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Tiến hành thương thảo và kí kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi và uy tín giữa 2 bên.

Bước 4: Vận chuyển

Tiến hành cho xe và các phương tiện đến nhận hàng. Đảm bảo đúng thời gian vận chuyển đã cam kết.

Bước 5: Giao hàng và kiểm tra

Tiến hành tháo dỡ hạ hàng và kiểm tra hàng hóa. Bàn giao và xác nhận tình trạng hàng hóa lúc giao.

Bước 6: Thanh toán

Tiến hành thanh toán và giải quyết các vấn đề phát sinh theo hợp đồng

Dịch vụ vận chuyển hàng các tỉnh đi Long An

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Long An

Quý khách cần gửi hàng hóa ghép xe tải từ các quận huyện Hà Nội đến Long An giao nhận tận nơi bằng xe tải đã có Saigon Corp. Chúng tôi cho xe tải nhỏ đi trong nội thành nhận hàng tận nơi tập kết về kho. Sau đó ghép xe tải lớn chở hàng từ Bắc vào Nam. Đến Tp.HCM hạ hàng sang xe tải nhỏ trung chuyển giao tận nơi theo yêu cầu. Chở hàng ghép có ưu điểm cước rẻ vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Long An

Chở hàng ghép từ Đà Nẵng đến Long An tương tự như trên. Giá cước rẻ hơn vì thời gian vận chuyển Đà Nẵng – Long An gần hơn 2 – 3 ngày. Mỗi ngày đều có xe tải chở hàng xuất kho nên hàng hóa luôn được giao đến tay khách hàng đúng hẹn. Để vận chuyển nhanh chóng khách hàng nên báo trước 1 – 2 ngày để chúng tôi sắp xếp phương tiện vận chuyển cho quý khách. Chở hàng đa dạng các loại mặt hàng theo yêu cầu, được bốc xếp miễn phí tại kho.

Vận chuyển hàng hóa đi Long An chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng hóa đi Long An chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng Tp.HCM đi Long An

Tại đầu Tp.HCM đi Long An chúng tôi cho xe tải nhỏ vận chuyển hàng giao tận nơi trong ngày, chở hàng nhanh cho khách hàng. Giá cước tính theo nguyên xe tải nhỏ. Trường hợp khách hàng có đơn hàng nhỏ dưới 200kg muốn vận chuyển giá rẻ chúng tôi sẽ vận chuyển kết hợp khoảng 2 – 3 ngày giao hàng.

Vận tải Bưu Chính cung cấp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau với giá cước khác nhau cho bạn lựa chọn. Dù hình thức nào đi chăng nữa chúng tôi luôn cam kết dịch vụ vận tải uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa là trên hết.

Ưu điểm của vận tải Bưu Chính Saigon Corp – vận chuyển hàng đi Long An

Vận tải Bưu Chính Saigon Corp có hệ thống kho bãi rộng khắp các tỉnh toàn quốc từ Bắc vào Nam. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát có bảo vệ theo dõi 24/24 đảm bảo an toàn hàng để tại kho.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào yêu cầu.

Hệ thống xe tải gần 50 đầu xe các loại như xe 1.25 tấn, xe 2.5 tấn, xe 3 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 15 tấn, xe 30 tấn.

Dịch vụ vận tải đa dạng chở hàng lẻ, hàng nguyên xe, chở hàng quá khổ quá tải

Có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, có hóa đơn đỏ GTGT theo quy định, xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh, nhờ có hệ thống xe tải riêng, đội ngũ nhân viên riêng, kho bãi riêng không qua trung gian nên giá cước thấp nhất.

Kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý đơn hàng. Lắp đặt thiết bị theo dõi giám sát tất cả phương tiện. Phần mềm theo dõi đơn hàng làm việc hiệu quả nhanh chóng, chính xác

Vận tải Saigon Corp chuyên chở hàng đường dài Bắc Nam, các tỉnh lân cận tuyến gần chúng tôi không chạy, khách hàng lưu ý điều này để gửi hàng cho thuận tiện.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu chuyên nghiệp