Giao nhận vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội
0

Ngày nay hàng hóa từ các thành phố lớn đổ về các tỉnh lẻ hoặc hàng hóa trao đổi giữa các thành phố lớn diễn ra nhộn nhịp mỗi ngày. Đặc biệt là các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM đây là 3 vùng trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Hầu hết các đơn vị vận tải lớn đều nằm ở các khu vực này vì nhua cầu vận chuyển hàng ở đây tập trung đông nhất. Với vận tải Saigon Corp dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội được xây dựng và phát triển 10 năm nay rồi. trong tương lai không xa dịch vụ này còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa nó gắn chặt với nền kinh tế hiện nay. Quý khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, cở sở kinh doanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi các tỉnh hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé.

Giá cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Giá cước vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cân nặng, kích thước, hàng giá trị cao,…Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau theo sô lượng hàng hóa gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Cước theo kg: 1.200 – 2.000đ/kg

Cước theo khối: 380.000 – 450.000đ/kg

Cước nguyên xe: 14.000.000 – 27.000.000đ/xe

Đối với giá cước hàng lẻ tùy vào số lượng hàng gửi ít hay nhiều có giá khác nhau. Đối với giá cước nguyên xe tùy vào tải trọng xe tải như loại 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn có giá khác nhau. Tùy từng thời điểm cước nguyên xe có sự chênh lệch.

Giá cước không bao gồm thuế VAT, phí giao nhận hàng tận nơi, phí đường cấm, phí bốc xếp nếu có. Để biết giá cước chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp sẽ co nhân viên tư vấn báo giá.

Chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội
Chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Xem thêm: Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng , Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng nhanh chóng

Gửi hàng Đà Nẵng đi Hà Nội có an toàn không

Rất nhiều khách hàng lo lăng khi hàng hóa của mình gửi có bị vấn đề gì không, xe tải chở hàng ghép chung nhiều hàng thế có bị hư hỏng hay đè ép không. Số lượng hàng lớn và giá trị cao tìm đơn vị vận chuyển uy tín vận chuyển ở đâu làm thế nào để biết được đơn vị nào uy tín.

Đó là những lỗi lo lắng băn khoản của rất nhiều khách hàng sau đây chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ như sau:

 • Dù chở hàng ghép chúng tôi chia hàng hóa theo nhóm để xếp xe cho phù hợp không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Mỗi đơn hàng có ghi rõ cụ thể sô lượng, địa chỉ giao nhận và người giao nhận hàng. Nên hàng hóa sẽ không bị thất lạc hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Cách tìm đơn vị vận chuyển uy tín rất đơn giản, khách hàng hãy tìm hiểu mọi thông tin qua google và facebook. Nếu đơn vị nào chất lượng dịch vụ kém thường bị khách hàng đánh giá trên mạng. Nếu dịch vụ tốt rất ít đánh giá bởi khi khách hàng gặp sự cố không được giải quyết thỏa đáng nên mới đánh giá tệ.

Saigon Corp tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi hoạt động nhiều năm nay hiểu rõ tam lý khách hàng. Biết khách hàng cần gì, muốn gì, làm thể nào tốt nhất cả hai bên nên luôn được tin tưởng từ các đói tác lớn.

Chuyển hàng hóa Đà Nẵng - Hà Nội
Chuyển hàng hóa Đà Nẵng – Hà Nội

Ưu điểm khi vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội tại Saigon Corp

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng
 • Xe trực tiếp vận chuyển nên giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí
 • Đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ
 • Nhân viên hỗ trợ hàng hóa, thông báo hành trình hàng cho khách thường xuyên.
 • Có kho bãi tại các điểm Hà Nội, Đà Nẵng Tp.HCM
 • Lưu kho miễn phí
 • Được bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho miễn phí
 • Đầy đủ các loại xe tải, xe container chở hàng chuyên dụng
 • Báo giá cước chính xác từng lô hàng
 • Vận chuyển an toàn đảm bảo giao hàng đúng số lượng, chất lượng