Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container an toàn

Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container an toàn
0

Trong ngành vận chuyển hàng hóa đường bộ có chở hàng cồng kềnh, hàng quá khổ và hàng siêu trường siêu trọng là khó khăn nhất. Đòi hỏi về kỹ thuật, kinh nghiệm và năng lực vận chuyển. Hôm nay Saigon Corp giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh bằng containeran toàn hiệu quả.

Chắc hẳn quý vị đang tìm cho mình đơn vị vận chuyển uy tín, muốn tìm hiểu càng nhiều thông tin về đơn vị vận tải càng tốt. Vậy thì đừng bỏ qua Saigon Corp nếu không quý vị sẽ tiếc nuối đó.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container an toàn

Những mặt hàng cồng kềnh như máy móc thiết bị, biển quảng cáo, thiết bị dụng cụ thể dục thể thao, thiết bị đồ chơi thiếu nhi, bàn ghế, tủ,…Những mặt hàng mà 30 khối trở lên hàng liền khối không thể tháo rời  thuộc vào nhóm hàng quá khổ. Những hàng khoảng từ 2 – 3 khối trở lên thuộc nhóm hàng cồng kềnh.

Hàng cồng kềnh khó xếp trên xe, phải có nhiều kinh nghiệm, bốc xếp hàng phải khéo léo làm sao để hàng hóa an toàn. Đặc biệt là những hàng dụng cụ thiết bị rất dễ bị hư hỏng do va đập khi vận chuyển. Chính vì vậy cần phải tìm công ty vận chuyển uy tín chở hàng nếu có sảy ra sự cố còn được đền bù thỏa đáng.

Saigon Corp có nhiều chính giá giá cước ưu đãi khi vận chuyển hàng cồng kềnh. Đơn hàng lớn hơn 15 khối sẽ được miễn phí giao nhận tận nơi trong phạm vi 15km. Giá cước cũng rẻ hơn vì gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container an toàn
Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container an toàn

Tại sao khách hàng cần lựa chọn doanh nghiệp vận tải uy tín khi chở hàng cồng kềnh?

Hàng cồng kềnh là loại hàng có kích thước và trọng lượng quá tải nếu doanh nghiệp không đủ năng lực về phương tiện và tài xế lái xe sẽ rất nguy hiểm trong quá trình vận tải.

Một là phương tiện không đủ tiêu chuẩn chở hàng cồng kềnh hàng nặng sẽ dễ gây hư hỏng xe trong quá trình vận chuyển. Có thể gặp nguy hiểm như gây tai nạn giao thông, dễ bị Cảnh sát giao thông xử phạt làm ảnh hưởng đến thời giao giao hàng lại tăng thêm kinh phí vận chuyển.

Hai là tài xế lái xe phải có đủ năng lực và kinh nghiệm lái xe chở hàng, chở được những loại hàng này không dễ dàng như những loại hàng khác. Cần phải vững tay lái và thông thạo đường đi.

Ba là dịch vụ chất lượng công ty vận tải sẽ luôn tốt hơn, đảm bảo hơn. Có hợp đồng rõ ràng giữa hai bên, có trách nhiệm pháp lỹ khi thực hiện vận chuyển.

Năng lực vận chuyển hàng cồng kềnh của Saigon Corp:

Phương tiện

Chúng tôi đã đầu tư đầy đủ xe chuyên dụng xe container, xe rơ mooc đầu kéo chuyên sử dụng vận chuyển hàng cồng kềnh. Các loại máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị xây dựng đi Bắc Nam. Tất cả các phương tiện vận chuyển có giấy chứng nhận kiểm tra an toàn và được cấp phép sử dụng giao thông vận chuyển hàng hóa.

Không những vậy mỗi phương tiện vận chuyển đều được gắn thiết bị định vị theo dõi hành trình đơn hàng.

Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container an toàn
Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container an toàn

Nhân sự vận chuyển

Các tài xế lái xe chuyển hàng cồng kềnh được đào tạo chuyên nghiệp có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng. Có nhiều năm kinh nghiệm lái xe Bắc Nam luôn tận tâm nhiệt huyết với nghề.

Nhân viên Saigon Corp được đào tạo chuyên nghiệp uy tín luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn nhiệt tình dịch vụ của chúng tôi. Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn các phương thức và hình thức vận chuyển phù hợp với số lượng hàng hóa. Loại hàng cần chuyển với mức chi phí thấp nhất. Phục vụ khách hàng nhiệt tình 24/24.

Vận chuyển hàng cồng kềnh đi các nơi như:

  • Chở hàng cồng kềnh đi Hà Nội
  • Chở hàng cồng kềnh đi Đà Nẵng
  • Chở hàng cồng kềnh đi Hà Nội
  • Chở hàng cồng kềnh đi Phú Quốc
  • Chở hàng cồng kềnh đi Cần Thơ
  • Chở hàng cồng kềnh đi Tây Nguyên
  • Chở hàng cồng kềnh đi các tỉnh miền Bắc
  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng siêu trường siêu trọng

Thời gian vận chuyển hàng cồng kềnh đi Bắc Nam

Vận tải Saigon Corp chở hàng cồng kềnh từ Tp.HCM và các tỉnh lân cận đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Thời gian vận chuyển hàng hóa miên Nam đi các tỉnh miền Trung 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa miền Nam đi các tỉnh miền Bắc 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng đối với chở hàng ghép

Thời gian vận chuyển hàng nguyên xe nhanh chóng  1 – 1.5 ngày đi miền Trung, 2 – 2.5 ngày đi miền Bắc.

Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ vận chuyển hàng thông thường và vận chuyển hàng nhanh. Tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn dịch vụ cho phù hợp.

Vận chuyển hàng cồng kềnh an toàn
Vận chuyển hàng cồng kềnh an toàn

Giấy tờ cần cung cấp khi vận chuyển hàng cồng kềnh

Theo thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ. Kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp:

Cơ sở kinh doanh hàng hóa bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng.

Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng. Hoặc hợp đồng với đúng số lượng và chủng loại của hàng hóa.

Cơ sở sản xuất kinh doanh khi đưa hàng hóa đi gia công. Cần có phiếu xuất kho ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm theo hợp đồng với đơn vị gia công.

Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động. Hoặc tham gia hội chợ phải có lệnh điều động nội bộ cùng phiếu xuất kho và vận chuyển nội bộ kèm theo.

Các hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc các công ty. Khi vận chuyển đều phải kèm theo hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho.

Tóm lại, các loại giấy tờ khi gửi hàng cồng kềnh chủ yếu vẫn là Hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn GTGT và biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có).

Cách xác định giá cước vận chuyển hàng cồng kềnh

Mặt hàng cồng kềnh đa dạng về kích thước không theo đồng nhất nên xác định giá cước vận chuyển phải dựa vào kích thước, trọng lượng của mặt hàng.

Đối với hàng cồng kềnh có trọng lượng nhẹ, chiếm nhiều diện tích xe tính cước theo khối.

Hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng nhẹ không xếp chồng lên nhau hoặc không xếp hàng khác lên được tính cước theo mét xe tải

Hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng nặng phải sử dụng xe nâng hoặc cẩu tính cước theo kg.

Trường hợp số lượng hàng nhiều cần đi nguyên xe tính cước theo nguyên xe tải

Giá cước theo kg: 1.800 – 2.950đ/kg

Giá cước theo khối: 490.000 – 595.000đ/khối

Trên đây chỉ là một phần thông tin về Saigon Corp cho quý khách tham khảo. Về giá cước vận chuyển hàng quý khách đi càng nhiều giá càng rẻ. Nếu trở thành khách hàng thân thiết của Saigon Corp giá cước còn ưu đãi hơn nữa. Không những vậy, mỗi dịp lễ tết sẽ đều nhận được quà tri ân của công ty dành cho quý khách đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline công ty.

Chở hàng cồng kềnh chuyên nghiệp
Chở hàng cồng kềnh chuyên nghiệp

Thủ tục giao nhận vận chuyển hàng cồng kềnh của Saigon Corp

Khi đến gửi hàng cồng kềnh tại hệ thống kho bãi của Saigon Corp, quý khách gửi hàng vào văn phòng làm phiếu biên bản giao nhận. Và chốt số lượng hàng thực tế, thông tin giao nhận hàng cũng như các vấn đề thu hộ.

Đối với các trường hợp lấy hàng tại địa điểm quý khách chỉ định, tài xế cũng sẽ cung cấp biên bản giao nhận tương tự. Và tất nhiên, quý khách hàng cũng có thể gửi kèm các biên bản, hóa đơn chứng từ kèm hàng để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó, các hàng gửi thuộc hàng nhập khẩu hoặc hàng trong nước sẽ có những chứng từ yêu cầu khác nhau. Với hàng trong nước cần có hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ hoặc lệnh điều động nội bộ tương ứng với xuất bán hoặc điều chuyển cho công việc, nội bộ.

Với hàng nhập khẩu, chứng từ gồm các giấy tờ như hàng sản xuất trong nước kèm theo chứng từ của hải quan về hàng nhập khẩu và tem nhãn phụ của hàng hóa ( đối với hàng nhập và xuất bán).

Năng lực vận chuyển hàng hóa của Saigon Corp đi toàn quốc

Vận tải Saigon Corp đầu tư mạnh với gần 50 đầu xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn và các xe rơ mooc chở hàng quá khổ.

Mỗi ngày vận chuyển trung bình 100 – 150 tấn hàng hóa đi toàn quốc điểm xuất phát Tp.HCM đi miền Trung, miền Bắc và ngược lại.

Sở hữu đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải đường dài thông thạo mọi địa hình. Lái xe an toàn giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm với khách hàng, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 hiện nay.

Hệ thống kho bãi rộng rãi 16 tỉnh thành trên cả nước dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A tuyến đường Bắc Nam. Khách hàng có thể dễ dàng giao nhận hàng tại kho tiết kiệm kinh phí trung chuyển.