Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM
0

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh đi toàn quốc. Công ty vận chuyển hàng hóa đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ giá cước cạnh tranh dịch vụ chất lượng. Dù cho hoàn cảnh nào, vận chuyển hàng hóa vẫn được duy trì thông thương từ Bắc vào Nam. Không những vậy, các tuyến đường được đầu tư hàng ngàn tỉ đồng phục vụ cho nhu cầu đi lại, và chính là ngành vận chuyển.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tất cả những đồ đạc chúng ta sử dụng hàng ngày, thực phẩm chúng ta ăn uống đều là hàng hóa chúng ta mua về. Một số mặt hàng chúng ta sử dụng được sản xuất rải rác tại các tỉnh thành trên cả nước. Làm thế nào để chúng có thể có mặt tại khắp mọi nơi cho người dân sử dụng, đó chính là nhờ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến thị trường.

Doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa là trung gian kết nơi giữa doanh nghiệp sản xuất và thị trường tiêu thụ. Với sự phát triển kinh tế hiện nay, lượng hàng hóa đẩy ra thị trường ngày càng đa dạng và số lượng lớn. Doanh nghiệp sản xuất không thể đầu tư phương tiện chuyển hàng cần đến một bên thứ 3 chuyên chở hàng hóa cho mình số lượng hàng lớn. Để có thể vận chuyển lượng hàng nhiều cộng với yêu cầu vận chuyển nhanh. Nên xe tải chở hàng và container là loại phương tiện thích hợp nhất chở hàng hóa. Ngoài ra còn có nhiều loại xe khác tùy thuộc vào loại hàng mà lựa chọn xe chở hàng cho phù hợp.

Công ty vận chuyển hàng hóa VN cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam nội địa uy tín chuyên nghiệp giá cước cạnh tranh nhất. Chúng tôi đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM

Chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có đặc điểm gì nổi bật

Sự hình thành và phát triển của công ty vận chuyển hàng hóa 

Công ty vận tải Bưu chính Saigon Corp được thành lập từ năm 2010 đến nay đã được 10 năm tuy chưa lâu dài như một doanh nghiệp khác. Nhưng bằng ấy thời gian cũng đủ chứng minh Saigoncorp đã tạo được nền móng vững chắc trong ngành vận tải nội địa Bắc Nam. Hiện nay chúng tôi có 3 chi nhánh kho bãi tại 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM cùng hơn 50 đầu xe tải chở hàng các loại.

Phát triển về đội ngũ nhân sự

Từ ngày đầu mới thành lập Saigoncorp có khoảng 20 nhân viên đến nay phát triển tới 100 nhân viên bao gồm kinh doanh, tư vấn, tài xế lái xe tại 3 chi nhánh. Mọi nhân viên vào làm việc đều được đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt là đội ngũ tài xế lái xe. Có đầy đủ giấy chứng nhận lái xe tải bằng C, F, nhiều năm kinh nghiệm. Luôn làm việc hết mình tận tâm với nghề đó là điều quý giá nhất mà chúng tôi có được.

Phát triển phương tiện vận chuyển

Hiện nay Bưu chính có khoảng 50 đầu xe tải, xe container các loại tải trọng từ 1,5T đến 30T. Chưa kể xe rơ mooc đầu kéo chuyên vận tải hàng quá khổ quá tải, khách hàng muốn thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa với chúng tôi không có gì khó khăn. Các loại xe tải nhỏ 1.5 tấn đến 5 tấn dung để trung chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi cho khách hàng. Những xe tải 8 tấn đến 30 tấn chạy đường dài đi Bắc Nam.

Saigon Corp nhận vận chuyển đi Bắc Nam các loại hàng

Chúng tôi có đa dạng các loại phương tiện vận chuyển nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng tốt nhất về mọi mặt. Hầu hết các mặt hàng thông thường như hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh,… Đều có thể dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa an toàn suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tp.HCM

Cụ thể các loại hàng hóa như sau:

  • Vận chuyển hàng tiêu dùng: bánh kẹo, sữa, dầu ăn, nước uống, bia, rượu,…
  • Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm: bột giặt, nước rửa chén, lau sàn, sữa tắm,…
  • Vận chuyển hàng văn phòng phẩm: lịch, sách, vở, giấy,….
  • Vận chuyển hàng nội thất: bàn, ghế, tủ, kệ,…
  • Vận chuyển hàng thời trang: giày dép, quần áo, túi sách, móc áo,…
  • Vận chuyển hàng may mặc: vải cuộn, chỉ, máy khâu,…
  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng: sơn, bột trét tường, tôn, dây điện, ống nhựa, dàn giáo,…
  • Vận chuyển máy móc thiết bị: máy nông nghiệp, máy sản xuất, máy móc y tế,…
  • Vận chuyển hàng điện lạnh: quạt hơi nước, điều hòa, máy lạnh công nghiệp,…
  • Và các loại hàng hóa khác theo yêu cầu

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam

Bước 1: Liên hệ tư vấn báo giá

Quý khách liên hệ Hotline cung cấp thông tin hàng hóa cần chuyển. Nhân viên sẽ tiếp nhận báo giá trực tiếp.

Bước 2: Đặt lịch vận chuyển và nhận hàng

Sau khi khách hàng đồng ý giá cước chúng tôi đưa ra khách hàng có thể đặt lịch hẹn ngày giao hàng. Chúng tôi sắp xếp phương tiện vận chuyển đến tận nơi khách yêu cầu nhận hàng.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Sau khi nhận hàng sẽ được đưa về kho tập kết và xếp lên xe tải lớn chở đi Bắc Nam và các tỉnh trong khu vực

Bước 4: Trả hàng và thanh toán

Xe về đến địa chỉ giao sẽ liên hệ cho khách nhận hàng ra trả hàng hóa. Kí nhận biên bản giao hàng, kết thúc dịch vụ thanh toán cước phí.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi bắc Nam tại Saigon Corp

Từ kho tới kho: Khách hàng mang hàng tới kho chúng tôi tại trung tâm khai thác hàng Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Làm thủ tục lập bill vận chuyển xong xuôi chúng tôi sẽ nhận hàng và vận chuyển tới kho chúng tôi tại TPHCM hoặc ngược lại. Khi hàng về tới kho chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ người nhận ra kho lấy hàng về.

Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi hoặc giao hàng tại các bãi xe tỉnh dọc tuyến quốc lộ 1A. Khi gần tới nơi giao hàng chúng tôi sẽ gọi người nhận hàng trước để chuẩn bị sắp xếp thời gian để ra nhận hàng.

Giao nhận hàng tận nơi 2 đầu (door – to door): lấy hàng tận nơi người gửi và giao hàng tận tay người nhận.

Nhận hàng tận nơi giao tại kho là lấy hàng theo địa chỉ khách yêu cầu sau khi vận chuyển về kho sẽ gọi khách ra hàng.

Các loại giấy tờ cần cung cấp khi gửi hàng

Bất kỳ hàng hóa nào khi vận chuyển cũng đều cần có đủ giấy tờ cần thiết mà khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi, cụ thể như sau:

Các đơn vị kinh doanh những mặt hàng bán lẻ cho người dùng có giá trị thấp hơn mức quy định thì không cần có hợp đồng, nhưng cần phải có hóa đơn bán hàng rõ ràng theo từng loại hàng, từng đợt bán.

Sản phẩm được xuất kho để bán hoặc biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng theo đúng số lượng và chủng loại hàng hóa.

Đối với các đơn vị sản xuất khi cần vận chuyển các hàng hóa để gia công thì phiếu xuất kho cần phải ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm hợp đồng đã ký với đơn vị thi công.

Mặt hàng của công ty tham gia các chương trình hội chợ hoặc bán lưu động cần phải có lệnh điều động nội bộ, phiếu xuất kho và phiếu vận chuyển nội bộ.

Tất cả hàng hóa của những đơn vị sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, doanh nghiệp khi vận chuyển đều cần phải có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho. Nếu hàng bị lỗi đổi trả cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng ghi rõ chi tiết những mặt hàng đó.

Lưu ý với hàng hóa nhập khẩu thì khi gửi hàng đi Bắc Nam, tất cả hồ sơ và thủ tục không khác so với hàng trong nước, cần phải có đầy đủ từ hợp đồng, hóa đơn đến biên bản giao nhận, chứng chỉ, xuất xứ của sản phẩm.

Đơn vị vận tải Bắc Nam an toàn
Đơn vị vận tải Bắc Nam an toàn

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam

Hiện nay chúng tôi áp dụng cách tính cước theo hai hình thức là tính cước theo kg và tính cước theo khối. Nếu hàng hóa có tích thước nhỏ gọn nhưng nặng sẽ áp dụng tính cước theo kg. Trường hợp hàng hóa nhẹ mà kích thước lớn hoặc hàng hóa không được xếp chồng lên nhau áp dụng tính cước theo khối.

Cước theo kg: 1.30000 – 2.300đ/kg từ Hà Nội đi Tp.HCM

Cước theo khối: 420.000 – 520.000đ/khối từ Hà Nội đi Tp.HCM

Giá cước vận chuyển không bao gồm phí giao hàng tận nơi, phí bốc xếp, phí đường cấm nếu có, thuế VAT 8%.

Vận chuyển Bưu chính Saigon Corp rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Cách tìm công ty vận chuyển hàng đi Bắc Nam uy tín

Bạn có thể tìm kiếm trên google vận chuyển hàng bưu chính Sài Gòn hoặc thuê xe chở hàng bưu chính Sài Gòn rồi liên hệ trực tiếp yêu cầu báo giá. Bạn muốn thuê xe tải bao nhiêu tấn, chở hàng gì, địa điểm giao nhận hai đầu. Người liên hệ, rồi chúng tôi báo giá cước theo địa điểm. Dựa vào giá cước này bạn có thể so sánh với các công ty vận chuyển hàng khác. Công ty nào có giá rẻ hơn thì chọn. Đối với chở hàng Bắc Nam bạn nên chọn công ty có đăng ký kinh doanh dịch vụ vận tải sẽ an toàn hơn cho hàng hóa của mình.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Fanpage nhắn tin trước tiếp xin báo giá đơn hàng. Hoặc tiềm trên map.google tìm kiếm đơn vị vận tải ở gần nhất sau đó liên hệ xin giá cước. Đơn vị nào có đội ngũ phương tiện lớn cùng giá cước hợp lý thì chọn.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Bắc Nam tại Saigon Corp

Sở hữu 50 đầu xe chở hàng các loại đa dạng từ 1 tấn đến 30 tấn. Đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại hàng trên thị trường hiện nay.

Có kho bãi riêng tại các đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM rộng rãi sạch sẽ thoáng mát sức chứa lên đến hàng trăm tấn hàng.

Bốc xếp hàng hóa miễn phí tại kho, thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 ngày đảm bảo hàng được vận chuyển đúng hạn.