Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam
0

Vận chuyển hàng hóa có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau trong đó vận chuyển hàng hóa đường bộ tuy giá cước không phải rẻ nhất nhưng lại tiện lợi nhất. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường bộ đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất đặc biệt là chở hàng đi Bắc Nam. Và Saigon Corp là đơn vị vận tải chuyên chở hàng bằng xe tải tuyến đường Bắc Nam phục vụ nhu cầu chở hàng của doanh nghiệp và cá nhân.

Ngày này công ty sản xuất ngày càng nhiều, các loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hàng thực phẩm. Cho đến các loại máy móc, đồ vật đều là hàng phục vụ nhu cầu sống của con người. Để phân phối hàng hóa đi toàn quốc, đưa mọi mặt hàng từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng đều cần đến đơn vị vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện chuyên dụng các loại xe tải, container ngày càng phổ biến. Saigon Corp cung muốn góp sức nhỏ nhoi của mình là trung gian kết nối nơi sản xuất và thị trường tiêu thụ với nhau.

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lại phát triển

Sự phát triển của nền kinh tế trong nước đã khiến các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, quy mô hoạt động ngày càng rộng lớn. Hàng hóa của Việt Nam ngày càng được sản xuất nhiều hơn, giảm thiểu được việc nhập khẩu. Giờ đây hàng việt Nam đã được vận chuyển đi khắp nơi, số lượng hàng hóa ngày càng nhiều. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ cũng vì vậy mà ngày một nở rộ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, phục vụ cho tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Dịch vụ vận tải đã ngày càng trở nên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển cũng như nhu cầu tiêu dùng của người dân trong nước.

Dịch vụ chở hàng hóa bằng xe tải ngày càng đa dạng, qui mô và chuyên nghiệp. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng tăng trong cả nước. Khảo sát tình hình thực tế và lên phương án vận chuyển. Công ty vận tải Saigon Corp đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên Toàn Quốc với những cam kết cao nhất về chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Saigon Corp

Với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp ngày một phát triển lớn mạnh, quy mô hoạt động ngày càng rộng lớn. Trong đó, hàng hóa được vận chuyển đi khắp nơi, số lượng hàng hóa ngày một nhiều. Chính vì thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng được nở rộ. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, phục vụ hàng tiêu dùng ở khắp mọi nơi, dịch vụ này đã ngày một trở nên chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Với thế mạnh vận chuyển đường dài, bởi vậy chúng tôi đã tập trung mạnh vào vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam bằng xe tải là chủ yếu. Việc đầu tư hệ thống xe, phương tiện hiện đại đáp ứng với mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa. Hệ thống vận chuyển hàng hóa đường dài với các loại dòng xe với các tải trọng từ: 8 tấn đến 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn. Các loại xe tải nhỏ 1 tấn đến 5 tấn trung chuyển hàng giao nhận tận nơi. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận tải hàng hóa chuyên phục vụ với mọi loại hàng, từ hàng nhỏ lẻ, hàng gửi ghép,… tới những chuyến hàng nguyên xe, hàng nguyên lô. Saigon Corp không phân biệt bạn là ai, loại hàng hóa ra sao, đi đến đâu. Bởi được phục vụ cho khách hàng chính là niềm mong mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam
Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam

Sự cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

 • Cam kết giá thành rẻ hơn 30% với những đơn vị cùng vận chuyển hàng hóa, bởi đây là tuyến vận chuyển Bắc nam hai chiều nên có giá thành khá cạnh tranh.
 • Đảm bảo đúng thời gian giao nhân nhận hàng hóa theo đúng cam kết trong hợp đồng.
 • Có hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Đối với những đơn hàng >3 tấn hoặc >15 khối sẽ được giao nhận tận nơi trong nội thành.
 • Luôn cam kết bồi thường 100% hàng hóa nếu bị hư hỏng do lỗi vận chuyển.
 • Hỗ trợ việc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho.
 • Dịch vụ được thực hiện bởi công ty vận tải uy tín số 1 miền Nam
 • Giao hàng đúng số lượng chất lượng đúng hẹn cho khách hàng

Mỗi phương tiện vận chuyển đều được chăm chút kỹ lưỡng kiểm tra đình kỳ đảm bảo xe tải luôn an toàn chở hàng. Đảm nhận mọi loại hàng hóa không ngai bất cứ thứ gì, đủ loại xe tải chở hàng.

Quy trình vận chuyển hàng bằng xe tải

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng qua Hotline, báo giá dựa trên thông tin khách hàng cung cấp

Bước 2: Khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển tiến hành kí hợp đồng thỏa thuận hai bên, book lịch vận chuyển

Bước 3: Sắp xếp xe tải phù hợp đi lấy hàng về kho xếp lên xe tải lớn vận chuyển hàng đi

Bước 4: Xe về kho đầu giao xuống hàng sang xe tải nhỏ giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu

Bước 5: Giao hàng, kí xác nhận biên bản giao hàng thành công

Bước 6: xuất hóa đơn VAT, thanh toán và kết thúc hợp đồng

Xe tải chở hàng uy tín giá rẻ
Xe tải chở hàng uy tín giá rẻ

Các dịch vụ khác kèm theo khi vận chuyển hàng xe tải

Giao nhận hàng tận nơi: Khách hàng cần có xe tải đến lấy hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Saigon Corp có sẵn các loại xe tải nhỏ di chuyển trong nội thành loại 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn. Tùy vào đơn hàng ít hay nhiều hoặc kích thước của hàng hóa chọn xe tải chở hàng cho phù hợp. Giá cước giao hàng tận nơi phụ thuộc vào loại xe tải và địa điểm giao nhận xa hay gần.

Dịch vụ bốc xếp hàng, cẩu hàng tận nơi: Hàng nhẹ hàng dễ bốc xếp có thể bốc tay, chúng tôi cho nhân viên bốc xếp đến tận nơi bốc hàng. Trường hợp hàng nặng không thể bốc tay chúng tôi sẽ sắp xếp cho xe cẩu đến tận nơi cẩu hàng.

Dịch vụ lưu kho: Khách hàng chưa sắp xếp được nơi nhận hàng cần lưu kho vài ngày. Chúng tôi có dịch vụ cho khách hàng lưu kho miễn phí trong vài ngày đầu. Nếu lưu kho thời gian dài lớn hơn 5 ngày buộc tính thêm phí.

Vận chuyển hàng hóa bàng xe tải với các loại xe như

Xe tải với đủ các loại tải trọng: 1,2 tấn; 2.5 tấn; 5 tấn; 6 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn, 20 tấn. Gồm loại có mui bạt hoặc thùng kín chở được hàng hóa với các kích thước và trọng lượng khác nhau.

Xe container 40 feet, 45 feet (cont kín, cont bạt) với chiều dài thùng và tải trọng lớn. Chở được các loại hàng hóa có kích thước lớn, hàng hóa yêu cầu được vận chuyển trong thùng kín

Xe đầu kéo với chiều dài 12m, 14m, 15m chở được các loại hàng hóa quá kích thước, hàng nguyên chuyến

Tất cả xe tải vận chuyển hàng hóa của Saigon Corp đều là xe mới hoàn toàn, được bảo trì thường xuyên. Xe chỉ vận chuyển chở hàng đúng tải trọng, có đầy đủ giấy tờ cấp phép chở hàng hóa lưu thông đường bộ. Nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều từ Hà Nội vào Tp.HCM. Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng.

Dịch vụ xe tải chở hàng
Dịch vụ xe tải chở hàng

Vận chuyển hàng bằng xe tải đa dạng các mặt hàng

 • Vận chuyển hóa chất đi Bắc Nam: hóa chất đóng can, thùng phi,….
 • Vận chuyển hàng điện tử điện lạnh: máy lạnh công nghiệp, quạt công nghiệp, máy lạnh dân dụng, máy giặt,…
 • Vận chuyển hàng gỗ, nội thất: ván gỗ, gỗ ép, tranh gỗ, sập, tủ, kệ, bàn ghế,…
 • Vận chuyển thiết bị điện, máy phát điện: cáp cuộn, dây điện, cáp điện, tủ điện,…
 • Vận chuyển máy móc công trình: xe lu, xe cẩu, máy đào, trục dầm đơn, trục dầm đôi,…
 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng: giàn giáo, sắt hộp, bê tông cốt thép,….
 • Vận chuyển dụng cụ thiết bị yế tế: máy móc khám bệnh, dược phẩm, khẩu trang,…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: hàng nhựa, gia vị, hóa mỹ phẩm,…
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh: dụng cụ thiết bị trò chơi trẻ em, thiết bị thể dục, máy móc thiết bị,…
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải: máy móc công trình, khung nhà xưởng, bồn công nghiệp,….
 • Và các loại hàng hóa khác theo nhu cầu….