Vận chuyển hàng may mặc hàng vải cuộn đi tỉnh

Vận chuyển hàng may mặc hàng vải cuộn đi tỉnh
0

Việt Nam là quốc gia sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc đứng thứ 3 trên thế giới. Lượng hàng hóa sản xuất ra mỗi ngày rất lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Khâu vận chuyển hàng may mặc thành phẩm và hàng nguyên liệu được chú trọng cực kỳ. Nếu không đảm bảo an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng vải. Để vận chuyển hàng may mặc an toàn với giá cước hợp lý đã có vận tải Saigon Corp. Đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại miền Nam với kinh nghiệm 10 năm vận chuyển là đối tác chở hàng của hàng trăm doanh nghiệp may trên cả nước.

Saigon Corp vận chuyển hàng may mặc như thế nào

Mặt hàng vải cuộn trước khi vận chuyển phải được bảo quản kỹ lưỡng sử dụng nilon bọc kín xung quanh thành nhiều lớp. Bọc thêm lớp bao bên ngoài bảo vệ tránh va chạm và dính nước.

Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline Saigon Corp để được nhân viên tư vấn báo giá vận chuyển. Sau khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển hai bên tiến hành hẹn thời gian địa điểm để nhận hàng hóa hặc khách hàng có thể đem hàng qua kho Saigon Corp.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng bằng container và xe tải chở hàng ghép đi Bắc Nam và đi nguyên xe. Khách hàng có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển theo ý muốn. Giao nhận hàng hóa tận nơi theo nhu cầu, có xe tải nhỏ trung chuyển hàng tại các tỉnh.

Hàng may mặc đa đạng nhiều chủng loại như quần áo, vải cuộn, chỉ, máy khâu. Trong đó đặc biệt là hàng vải sợi và vải cuộn chúng tôi vận chuyển nhiều nhất. Đối tác nhiều công ty may mặc tại các khu công nghiệp lớn các tỉnh từ Bắc vào Nam.

Hàng may mặc hàng vải cuộn
Vận chuyển vải cuộn đi tỉnh

Lưu ý khi vận chuyển hàng may mặc

Trước khi tiến hành vận chuyển, đơn vị dệt may cần phải hoàn thiện giấy tờ đăng kí với các đơn vị có thẩm quyền. Lí do là vì một số phụ kiện, sản phẩm may mặc, theo luật định, không được phép vận chuyển mà chỉ được vận chuyển theo các trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không phải lo lắng với vấn đề này bởi các đơn vị dịch vụ vận tải hiện nay luôn có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng trực tiếp hoàn thiện các thủ tục trên.

Hàng may mặc rất dễ bị ướt, vì vậy cần đóng gói và đóng thùng thật kỹ. Bạn nên lưu ý cho bên vận tải tránh xếp hàng may mặc với các hàng dễ rò rỉ nước.

Hàng may mặc cần được kiểm tra quy cách, số lượng, chất lượng trước khi giao.

Hàng hóa gửi theo quy cách hoạt động của mỗi công ty. Đối với hàng ít giá trị cao bạn nên gửi chuyển phát nhanh đường bay. Đối với hàng số lượng lớn, gửi chuyển đường bộ cần thỏa thuận trước về cước và thời gian.

Chuẩn bị người nhận hàng trước tránh bị lỡ hàng phát sinh chi phí trung chuyển xa.

Hàng giá trị cao nên chủ động mua bảo hiểm cho hàng hóa khi vận chuyển.

Ngoài vận chuyển hàng may mặc Saigon Corp còn vận chuyển

  • Máy móc công nghiệp, nông cơ: máy xắt chuối, máy chà xát vỏ, máy xay cà phê.
  • Hàng tiêu dùng: bột giặt, nước xả, nước rửa chén, dầu gội, tã giấy, mỹ phẩm.
  • Các loại hóa chất: hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý môi trường, phụ gia công nghiệp.
  • Các mặt hàng nặng: tôn cuộn, thép cuộn, sắt cuộn, bó nhôm, bó sắt, bó thép, ống thép.
  • Các mặt hàng nhẹ: vách ngăn, khung cửa nhôm, bàn ghế công nghiệp, gòn công nghiệp, máy móc nhẹ nhưng chiếm diện tích xe.
  • Các mặt hàng trang trí nội ngoại thất.
  • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: ghế mây, giường tre, bàn ghế tre, sọt, giỏ, làn mây tre.
  • Các mặt hàng gỗ: bàn ghế, tủ áo, giường cũi, nôi em bé, sàn gỗ, trần gỗ, tượng phật, lục bình, gỗ điêu khắc.
  • Các mặt hàng áo quần may mặc, vải các loại, da thuộc.
  • Các mặt hàng điện máy, điện tử, hàng điện lạnh.
Chở hàng may mặc an toàn
Vận chuyển hàng may mặc hàng vải cuộn và các hàng hóa khác

Vận Chuyển Bưu chính Sai Gòn – Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Nhất

Không chỉ có dịch vụ chở hàng may mặc hàng vải cuộn mà Saigon Corp còn nhận chở hàng hóa đi các tỉnh thành nội địa theo tuyến đường bộ. Chở đa dạng các mặt hàng hóa, uy tín an toàn quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Vì thế, dịch vụ đơn vị được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin tưởng.

Saigon Corp luôn cam kết chất lượng dịch vụ luôn lấy phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” để nhắc nhở bản thân. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn quan niệm khách hàng là quan trọng nhất. Với slogan “Khách là là người trả lương cho chúng ta” xác định khách hàng là vị trí trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn cần tìm doanh nghiệp vận tải chở hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng may mặc hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệp dịch vụ vận tải tốt nhất hiện nay.