Vận chuyển hàng nội thất an toàn đi Bắc Nam

Vận chuyển hàng nội thất an toàn đi Bắc Nam
0

Saigon Corp nhận vận chuyển hàng nội thất, hàng trang trí nội thất đi Bắc Nam bằng xe tải và container đi đường bộ cực kì an toàn, nhanh chóng giá cước phải chăng.

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại và yêu cái đẹp hơn, những mặt hàng trang trí nội thất góp phần làm cho tổ ấm chúng ta đẹp hơn. Mỗi một công trình xây dựng hoàn thành người ta bắt tay ngay vào việc thiết kế nội thất cho toàn bộ không gian. Các mặt hàng trang trí nội thất rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, vật liệu. Nhiều người để đặt được hàng đẹp họ sẵn sàng bỏ tiền ra đặt mua hàng nội thất ở xa từ Bắc vào Nam. Để chuyển những mặt hàng này an toàn đến tay người nhận cần có đội ngũ tay nghè cao, có kinh nghiệm vận chuyển. Saigon Corp đã nhận chở rất nhiều chuyến hàng nội thất đi toàn quốc an toàn.

Cách bảo quản hàng nội thất an toàn khi vận chuyển

Những mặt hàng nội thất thường làm bằng chất liệu sứ cao cấp, gỗ, ván ép, đá, thủy tinh và các vật liệu khác. Thường thì hàng được sản xuất thiết kế hoặc kích thước lớn nên không có đựng trong thùng carton. Để bao bọc những mặt hàng này thường dùng mút xốp lót các góc hoặc dùng bìa carton bọc xung quang rồi dùng nilon bọc bên ngoài. Đặc biệt là các góc cạnh của chúng và bề mặt thủy tinh phải bọc chắc chắn cần thận hơn.

Một số mặt hàng có thể đóng thùng gỗ đảm bảo an toàn như bồn tắm, labo, đèn chùm,…Những hàng này đóng kiện gỗ vừa an toàn và bốc xếp cũng tiện hơn, còn thuận tiện xếp hàng trên xe nữa.

Vận chuyển hàng nội thất an toàn đi Bắc Nam
Vận chuyển hàng nội thất an toàn đi Bắc Nam

Vận chuyển hàng nội thất đi các tỉnh thành

Xuất phát điểm ban đầu từ Tp.HCM đi các tỉnh Ninh Thuận – Bình Thuận – Phú Yên- Khánh Hòa – Bình Định – Quảng Ngãi. Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Trị – Quảng Bình – Huế – Nghệ An – Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nam – Nam Định – Hà Nội.

Xe qua đầy chạy ngược chiều đi từ Hà Nội – Nghệ An – Huế – Hà Tĩnh – Quảng Trị – Quảng Bình – Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Bình Định. Phú Yên – Ninh Thuận – Bình Thuận – Khánh Hòa – Bình Dương – Đồng Nai – Tp.Hcm.

Ngoài ra chúng tôi còn chở hàng đi các tỉnh miền Bắc như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Giang, Bắc Ninh. Hầu hết đi nguyên xe tải nhỏ từ 1 tấn đến 3 tấn.

Chở hàng đi các tỉnh miền Nam như Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Tháp. Những chuyến này thường đi nguyên xe tải nhỏ 1 tấn đến 3 tấn nên cước vận chuyển tận nơi sẽ cao hơn. Tùy vào số lượng hàng hóa và nhu cầu của mình khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp.

Vận chuyển hàng nội thất an toàn đi Bắc Nam
Vận chuyển hàng nội thất an toàn đi Bắc Nam

Các hình thức vận chuyển hàng nội thất

Saigon Corp giới thiệu khách hàng 4 loại hình thức vận chuyển hàng hóa chúng tôi đang áp dụng là:

  • Giao nhận hàng hóa tại kho Saigon Corp
  • Giao nhận hàng hóa tận nơi hai đầu
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho

Trung chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi sẽ tính thêm cước phí tăng bo. Chúng tôi chở hàng bằng xe tải nên tất cả mặt hàng đều được giao nhận bằng xe tải khách hàng lưu ý. Nếu có hàng hóa số lượng ít, hàng nhỏ 200 – 300kg nên giao tại kho tiết kiệm kinh phí. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình lựa chonjhinhf thức vận chuyển cho phù hợp.

Với hàng hóa trên 3 tấn hoặc trên 15 khối sẽ được giao nhận tận nơi miễn phí trong phạm vi 20km.

Để tư vấn chi tiết cụ thể hơn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Saigon Corp để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng báo giá trực tiếp, tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Saigon Corp rất hận hạnh phục vụ quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng sắt thép, Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải