Vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội xe tải mỗi ngày

Chở hàng HCM đi Hà Nội
0

Từ Tp,HCM đi Hà nội khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa rất nhiều. Hầu hết các đơn vị vận tải đường dài đều không bỏ qua chuyến chở hàng này tuy vậy vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển của thị trường. Là một doanh nghiệp vận tải nhiều năm Saigon Corp nắm chặt dịch vụ vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội nhiều năm nay. Thường chở hàng bằng xe tải lớn và container cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Vào đến mùa cao điểm đầu năm và cuối năm lượng hàng hóa rất lớn cần phải có đủ phương tiện vận chuyển.

Đối với chúng tôi dù bận rộn nhưng không thể thiếu xe chở hàng và thiếu nhân công phục vụ khách hàng được. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội bằng xe tải đường bộ

Xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa tiện lợi nhất hiện nay với đầy đủ các loại tải trọng từ 1.25 tấn đến 30 tấn. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thời gian giao hàng nhanh, giao nhận hàng hóa tận nơi hai đầu, giá cước vận chuyển rẻ.

Phù hợp vận chuyển các loại mặt hàng từ hàng đơn giản dễ vận chuyển đến hàng cồng kềnh, hàng nặng, máy móc thiết bị. Hiện nay hệ thống đường bộ được nâng cấp mở rộng và xây dựng thêm nhiều tuyến đường phát triển kinh tế văn hóa nối liền Bắc Nam. Thời gian vận chuyển hàng hóa không còn chậm như trước đây.

Mỗi ngày lượng hàng hóa từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Bắc lên tới hàng ngàn tấn đi bằng đường bộ. Riêng Saigon Corp chúng tôi nhận đơn hàng các doanh nghiệp đi Hà Nội mỗi ngày gần đến 100 tấn hàng. Vận chuyển hàng xe tải lớn vừa tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm giá cước thời gian vận chuyển nhanh an toàn.

Chở hàng hóa HCM Hà Nội uy tín

Vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội đến các quận huyện

Saigon Corp phục vụ vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi cho khách hàng tất cả 30 quận huyện như:

Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi 12 quận Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi 18 huyện và thị xã: Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ chở hàng đến tận nơi các tỉnh lân cận như hải Dương, Thái Bình, Bắc Ninh, Nam Định,…

Điều kiện giao hàng tận nơi đơn hàng lớn từ 300kg trở lên đi nguyên xe tải nhỏ. Hàng hóa từ 3 tấn trở lên hoặc 15 khối trở lên được giao tận nơi miễn phí.

Chuyên chở hàng HCM đi Hà Nội
Chuyên chở hàng HCM đi Hà Nội

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Sài Gòn

Chành xe vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội an toàn

Saigon Corp luôn trân trọng biết ơn khách hàng đã tin tưởng gửi hàng tại dịch vụ vận tải của chúng tôi nên mỗi đơn hàng dù ít hay nhiều chúng tôi đều luôn nâng niu cẩn thận như hàng của mình. Hầu hết các mặt hàng được đóng gói bảo quản bằng thùng carton, đối với hàng dễ vỡ được bao bọc chèn lót cẩn thận có giấy cảnh báo hàng dễ vỡ để người bốc xếp nhẹ nhàng hơn.

Những mặt hàng máy móc thiết bị có nhiều cách bảo quản khác nhau như là đóng thùng gỗ, quấn màng co. Tùy loại hàng có kích thước khác nhau lựa chọn hình thức bảo quản sao cho hợp lý và tiết kiệm.

Tại mỗi kho bãi hàng hóa đều có xe nâng hạ hàng lên xe tải. Sử dụng xe nâng đảm bảo an toàn, hàng hóa luôn được cân bằng không bị đảo lộn bên trong.

Trường hợp hàng hóa mà bị hư hỏng hay mất mát lỗi do bên vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% cho khách hàng theo cam kết.

Chúng tôi luôn ý thức chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. Đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động. Hãy đến với dịch vụ vận tải hàng hóa Saigon Corp để hưởng chất lượng tốt cùng giá cước hợp lý.