Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng nhanh chóng

Vận chuyển HCM Hà Nội
0

Một dịch vụ vận tải uy tín mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng vào đơn vị vận tải còn có thể giới thiệu đơn vị vận tải uy tín cho những người xung quanh. Bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng, bạn muốn gửi hàng nhanh giá cước phù hợp. Bạn muốn tìm xe tải chở hàng phải có đầy đủ tiêu chuẩn đủ điều kiện vận chuyển phù hợp với lượng hàng hóa của bạn. Hãy đến với dịch vụ vận tải của Saigon Corp tất cả những điều bạn cần đều nằm trong dịch vụ của chúng tôi.

Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Giá cước vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cân nặng, số lượng, kích thước của hàng hóa. Số lượng hàng càng nhiều giá cước càng rẻ hơn, nếu hàng nhỏ gọn mà nặng tích cước theo kg. Nếu hàng nhẹ mà kích thước cồng kềnh tính theo khối cụ thể như sau:

  • Cước theo kg: 900 – 1.800đ/kg
  • Cước theo khối: 290.000 – 400.000đ/kg
  • Cước nguyên xe: 13.000.000 – 25.000.000đ/xe

Chúng tôi đưa giá cước tương ứng từng mức hàng cần gửi. Để thuận lợi tính giá cước chính xác nhất khách hàng nên cung cấp chính xác số lượng hàng, trọng lượng kích thước để chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.

Vận chuyển Hà Nội đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng hai chiều

Kho chỉ chở hàng 1 chiều từ Hà Nội đến Đà Nẵng chúng tôi còn gom hàng vận chuyển hai chiều hầu hết mỗi ngày đều có 3 – 4 chuyến xe trung bình vận chuyển 100 tấn hàng hóa. Hà Nội là Thủ Đô của nước ta cũng là trung tâm kinh tế khu vực miền Bắc còn Đà Nẵng là trung tâm kinh tế và du lịch khu vực miền Trung. Là hai thành phố lớn luôn hỗ trợ nhau về mọi mặt vừa là nơi tiêu thụ cũng là nơi sản xuất hàng lớn nhất. Chính vì vậy mỗi ngày có rất nhiều phương tiện vận chuyển vận hành liên tục chở hàng qua lại giữa hai thành phố đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Vận chuyển hàng hai chiều giúp cho giá cước vận chuyển tiết kiệm đáng kể, chính vì nhận chở hàng hai chiều nên chúng tôi có giá cước rẻ như trên. Điều này còn tránh lãnh phí nguyên liệu nếu xe tải chở thùng trống về kho.

Dù là vận chuyển hàng ghép và đi hai chiều nhưng mỗi ngày chúng tôi đều có xe chạy liên tục tức là sẽ không có hàng hóa bị lưu kho. Thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày nhận hàng phục vụ tận tình giao hàng tận nơi.

Xem thêm: Giao nhận vận chuyển Đà Nẵng đi Hà Nội, Chuyên vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng có những hình thức nào

Saigon Corp hiện có kho bãi ở Hà Nội và Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của quý khách. Cả 2 kho bãi đều nằm ngay trên quốc lộ 1A nên chúng tôi có các hình thức giao nhận vận chuyển khách nhau để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian cho quý khách.

Giao – nhận tận nơi: các mặt hàng có số lượng lớn chúng tôi giao nhận tận nơi đến kho bãi của quý khách hàng. Với điều kiện đường đi không cấm tải và xe tải lớn có thể dễ dàng lưu thông.

Giao – nhận tại kho: đối với hàng lẻ hàng ghép chúng tôi giao nhận tại kho của Saigon Corp ở 2 đầu. Khi giao nhận tại kho, hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống và đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí.

Giao – nhận theo yêu cầu: chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng giao nhận tận nơi nếu quý khách hàng yêu cầu chi phí được tính theo mức độ gần hay xa, lượng hàng ít hay nhiều để tính cước trung chuyển.

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Ưu điểm khi vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng tại Saigon Corp

Uy tín: Là yếu tố đầu tiên, là phương châm hoạt động của Saigon Corp từ ngày mới thành lập và sẽ là nhân tố cốt lỗi trong quá trình phát triển của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, những cam kết mà Saigon Corp đưa ra đồng nghĩa với chữ tín của công ty chúng tôi khi đồng hành cùng quý khách.

Chuyên nghiệp: Bởi hệ thống giao nhận hàng hóa được tích lũy và hoàn thiện qua nhiều năm cùng đội ngũ viên chuyên nghiệp. Làm việc theo một quy trình thống nhất, có sự gắn kết và linh động giữa các bộ phận, giúp quá trình giao nhận vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn đến tay người nhận.

Giá rẻ: Giá cước vận chuyển là thế mạnh mà Saigon Corp đưa đến cho quý khách hàng trong tất cả các tuyến vận chuyển hàng. Chúng tôi có những cách thức cũng như phương án giao nhận giúp chi phí được tiết giảm tối đa, để dịch vụ đến tay khách hàng là dịch vụ chất lượng nhưng vẫn có mức giá mềm nhất.

Nhanh chóng: “Thời gian là tiền bạc” – đây là một trong những tiêu chuẩn làm việc của hầu hết các doanh nghiệp lớn. Chính vì hiểu được điều đó, nên vận tải Saigon Corp rất chú trọng vào thời gian vận chuyển nhằm thỏa mãn yêu cầu giao vận của quý khách hàng.

Tiện lợi: Thủ tục giao nhận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, hình thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tại đầu gửi hàng hay đầu nhận hàng.