Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ đi toàn quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ đi toàn quốc
0

Hàng dễ vỡ là những mặt hàng khó vận chuyển không phải đơn vị vận tải nào cũng đồng ý nhận chở hàng vì rủi ro cao, chi phí cũng cao hơn những mặt hàng khác. Nhưng không thể thấy khó mà bỏ qua, Bưu Chính đã bắt tay vào tìm hiểu và đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ đi Bắc Nam. Dịch vụ này mới đầu chưa có khách hàng biết đến nhiều những sau vài năm nhờ chất lượng uy tín. Mà hiện nay Saigon Corp có hàng trăm doanh nghiệp khắp cả nước hợp tác vận chuyển.

Nhờ cố gắng lỗ lực của bản thân không ngừng học hỏi đổi mới cải tiến chất lượng dịch vụ Saigon Corp mới có ngày hôm nay. Cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này.

Vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ đi toàn quốc như

Vận chuyển hàng thủy tinh: chén thủy tinh, bình nước, bình hoa, kính, kính mắt, ống nghiệm,…

Vận chuyển hàng gốm sứ: ấm chén, bát, đĩa, nồi, chum, vại, nồi đất, bình sứ, vật trang trí bằng sứ

Và các mặt hàng khác như: nhựa dễ vỡ, tivi, màn hình máy tính, rượu, chai lọ mỹ phẩm, đồ dùng trang trí nội thất, bóng đèn. Bia, nước ngọt, hàng văn phòng phẩm, khung tranh, bằng khen,…

Trong đó Saigon Corp vận chuyển nhiều nhất là ấm chén cao cấp, bình thủy tinh, bóng đèn và hàng trang trí nội thất bằng thủy tinh và gốm sứ. Những mặt hàng này có giá trị tương đối cao cần được bao bọc quản lý cực kỳ cẩn thận để hạn chế việc hư hỏng.

Cách đóng gói vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn

Cuộn kín sản phẩm bằng bọt khí

Sử dụng chất liệu là tấm bọt khí (giấy gói Bubble) cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi chống va đập.

Giấy gói Bubble là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1/2 inch (1,27 cm) giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau. Quá trình gắn này cho phép nilon xốp tạo đệm để tránh va chạm.

Giấy gói bubble ô lớn có khả năng đệm, và có thể được gói ngoài hầu hết các sản phẩm, không kể hình dạng hoặc kích thước.

Khi sử dụng giấy gói bubble ô lớn, dùng vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và cạnh. Khi gói nhiều hàng hoá, bọc riêng từng mặt hàng. Những mặt hàng dễ vỡ cần phải đặt cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng.

Mỗi mặt hàng cần được bọc bằng tấm bọt có kích thước ít nhất là hai inch (5,08 cm) và đặt cách vách thùng hai inch (5,08 cm). Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị rung do lực truyền vào từ ngoài thùng. Sử dụng đủ tấm bọt để bảo đảm không di chuyển mặt hàng bên trong thùng khi lắc thùng.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ đi toàn quốc
Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ đi toàn quốc

Sử dụng hộp kép

Đóng hộp kép hoặc đóng nhiều hộp là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ. Đảm bảo gói hàng ban đầu ở tình trạng tốt và nguyên vẹn. Nên thay thế hoặc sửa chữa các miếng bọt bị nứt hoặc gãy. Đảm bảo rằng mặt hàng không thể di chuyển trong gói hàng ban đầu.

Chọn một hộp chứa hàng vận chuyển mới có độ bền được khuyến nghị lớn hơn ít nhất 6 inch (15,24 cm) so với kích thước của thùng ban đầu. Lót xuống đáy của hộp chứa hàng vận chuyển mới bằng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) vật liệu ép lỏng (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 10 lbs/ 4,54 kg), giấy gói bubble (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 50 lbs/22,68kg), bọt phủ, tấm phủ polyetylen hoặc các vật liệu lót khác.

Đặt thùng của nhà sản xuất ban đầu ở trên vật liệu lót và ở giữa hộp chứa hàng vận chuyển và đặt tấm lót xung quanh năm cạnh còn lại. Dán kín các nắp hộp bằng vật liệu và phương pháp được khuyên dùng.

Cách đóng gói chai lọ chứa chất lỏng

Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bị kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị để dốc ngược. Các bình, lọ chứa chất lỏng này phải được bảo quản đặt trong một thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc, có khoảng trống ở giữa để lèn vật liệu hút chất lỏng (mùn cưa) đảm bảo hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị bể vỡ. Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Sử dụng thêm các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở …

Vận chuyển hàng dễ vỡ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, nếu có nhu cầu vận chuyển hãy gọi ngay vận tải Bưu chính Sai Gòn để được báo giá tư vấn miễn phí.