Dịch vụ vận chuyển hàng điện lạnh dân dụng đi Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng điện lạnh dân dụng đi Bắc Nam
0

Đời sống cong người được nâng cao những mặt hàng điên tử điện dân dụng được sử dụng vào trong sinh hoạt hàng ngày con người ngày càng nhiều. Tiêu biểu như máy lạnh, máy giiawtj, tủ lạnh, tủ đông,…Những hàng này rất phổ biến và được sản xuất quy mô lớn tiêu thụ khắp toàn quốc. Khâu vận chuyển hàng vô cùng quan trọng, làm thế nào đảm bảo an toàn và vận chuyển nhanh chóng không chậm trễ lịch trình. Giá cước vận chuyển hợp lý là điều khiến các đại lý phân phối cực kỳ quan tâm. Cương vị là một đơn vị vận chuyển nhiều năm việc vận chuyển hàng điện lạnh không có gì làm khó chúng tôi. Chở đơn hàng lẻ từ TpHCM đi các tỉnh miền Trung, miền Nam bằng xe tải lớn.

Giới thiệu công ty vận chuyển hàng điện lạnh

Vận tải Bưu Chính Sài Gòn (Saigon Corp) có trụ sở chính tại TpHCM chuyên chở hàng hóa đi Bắc Nam đường bộ. Tại TpHCM có cảng biển lớn nhất Việt Nam tập trung lớn các mặt hàng điện lạnh nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật, Trung Quốc qua đường biển. Từ TpHCM phân phối điện lạnh đi các tỉnh toàn quốc. Là một doanh nghiệp vận tải hoạt động nhiều năm trong nghề chúng tôi đánh giá hàng điện lạnh không dễ những cũng không quá khó để vận chuyển.

Vì đây là hàng máy móc thiết bị có giá trị, người vận chuyển cần để ý quan tâm một vài yếu tố bảo quản hàng hóa. Và trú trọng khâu bốc xếp hàng hóa lên xuống là có thể đảm bảo an toàn 50% rồi. Những chi tiết còn lại còn để ý sàn xe, bạt che chắn mưa gió, tay nghề tài xế lái xe, việc xếp hàng hóa lên xe cũng cần được trú trọng không kém. Tất cả những yếu tố đó đều có ảnh hưởng đến an toàn khi chở hàng điện lạnh.

Saigon Corp làm đối tác vận chuyển cho nhiều công ty máy lạnh nổi tiếng như Toshiba, Mitsubishi, Casper, Media,…Nhờ chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt kèm theo chính sách giá cước vận chuyển ưu đãi. Nhiều công ty tìm đến và hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Vận chuyển máy lạnh Casper
Vận chuyển máy lạnh Casper

Vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh TpHCM đi các tỉnh

Mặt hàng điện lạnh đặc biệt là hàng máy lạnh, tủ lạnh được nhập khẩu từ nước ngoài về theo đường biển về cảng Tp.HCM. Các nhà đại lý, phân phối có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng điện lạnh hàng lẻ và hàng nguyên xe rất nhiều. Saigon Corp có gần 50 đầu xe tải chở hàng từ HCM đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Chở hàng lẻ hàng ghép hàng nguyên lô đi toàn quốc giao nhận tận nơi theo yêu cầu.

Hàng điện lạnh có hai loại hàng hàng dân dụng và hàng công nghiệp. Điện lạnh dân dụng nhỏ gọn, nhẹ dễ bốc xếp. Hàng điện lạnh công nghiệp kích thước lớn, hàng nặng phải sử dụng xe nâng hạ hàng hai đầu hoặc sử dụng cẩu.

Các tỉnh mà Saigon Corp vận chuyển nhiều nhất là HCM đi Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh,…

Ngoài vận chuyển hàng điện lạnh Saigon Corp còn vận chuyển:

  • Vận chuyển máy móc thiết bị Bắc Nam hai chiều
  • Vận chuyển hàng trưng bày, hàng quảng cáo, triển lãm
  • Vận chuyển hàng vải tuyến Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng gỗ mỹ nghệ Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng trang trí nội thất Bắc Nam
  • Vận chuyển hạt nhựa, nhựa gia dụng
  • Vận chuyển hàng tiêu dùng, thực phẩm
  • Vận chuyển hàng cồng kềnh
  • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải
  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Nam
Vận chuyển hàng máy lạnh chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng máy lạnh chuyên nghiệp

Thời gian vận chuyển hàng điện lạnh đi Bắc Nam

Đối với hàng lẻ, hàng ghép

Thời gian vận chuyển hàng đi Bắc Nam là 3 – 4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép, thời gian trên là thời gian không tính ngày nhận hàng. Đối với hàng lưu kho, chúng tôi hỗ trợ lưu kho và miễn phí chi phí nâng hạ hàng hóa.

Đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án, hàng lô

Thời gian vận chuyển đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án là 2,5 – 3,5 ngày. Với hàng nguyên chuyến, hàng dự án bên Công ty chúng tôi thường cho xe lớn trực tiếp xuống kho quý khách hàng lấy hàng và giao hàng tại điểm nhận hàng không qua việc trung chuyển hàng hóa bằng xe nhỏ. Trong trường hợp đường không cấm tải 10 tấn trở lên, nếu cấm tải Saigon Corp hỗ trợ vào lấy hàng và giao hàng ban đêm cho quý khách.