Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi KCN Đà Nẵng
0

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng là tuyến chuyên của Saigon Corp ngoài chở hàng giao tại nội thành của thành phố chúng tôi còn vận chuyển hàng đi KCN Đà Nẵng theo yêu cầu. Dịch vụ vận tải Ánh Linh có đội ngũ xe tải và hệ thóng kho bãi nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng liền kề quốc lộ 1A thuận tiện cho xe tải ra vào chở hàng.

Bài viết này vận tải Saigon Corp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của chúng tôi, có cái nhìn chính xác so sánh dịch vụ, độ chuyên nghiệp.

Chuyên chở vận chuyển hàng hóa đi các KCN như

  • Vận chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Khánh mở rộng
  • Vận chuyển hàng hóa đi KCN Liên Chiểu
  • Vận chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Khách
  • Vận chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Cẩm
  • Vận chuyển hàng hóa đi KCN Dịch Vụ Thủy Sản
  • Vận chuyển hàng hóa đi KCN Đà Nẵng
  • Vận chuyển hàng hóa đi khu công nghệ cao Đà Nẵng

Xem thêm: Chành xe chở hàng đi KCN Quảng Ngãi theo yêu cầu

Vận tải hàng hóa đi KCN Đà Nẵng
Vận tải hàng hóa đi KCN Đà Nẵng

Biện pháp bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đi KCN Đà Nẵng

Tất cả hàng hóa trước khi vận chuyển cần phải đóng gói kỹ lưỡng, tùy từng mặt hàng có cách đóng gói khác nhau. Thông thường các mặt hàng nhỏ gọn đóng trong thùng carton nếu hàng dễ vỡ hoặc hàng nhựa nhỏ gọn cần có túi hơi hoặc mút xốp bên trong để tránh va đập. Cần kỹ lưỡng có thể đóng hàng thùng carton và quấn thêm màng co bên ngoài đảm bảo không bị trách móp hoặc ướt thùng khi vận chuyển mùa mưa.

Đối với hàng máy móc kích cỡ trung bình khoảng 1m3 có cách đóng gói như sau: một là đóng kiện gỗ bảo vệ bên ngoài an toàn, hai là quấn màng co xung quang bảo vệ máy. Hoặc có thể vừa quấn màng co vừa đóng kiện gỗ để vận chuyển không bị rung lắc rơi linh kiện và chảy dầu nhớt trong máy.

Khách hàng là người đóng gói hàng hóa, vận tải Saigon Corp chỉ nhận vận chuyển hàng, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên tư vấn cách đóng gói thế nào tốt nhất khi vận chuyển. Một khâu cực kì quan trọng không thể lơ là việc bốc xếp hàng hóa làm sao cho hàng chắc chắn không bị va đập, xê dịch, bị đè hư hỏng hàng.

Là doanh nghiệp vận tải với 11 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn biết làm thế nào tốt nhất cho hàng hóa an toàn suốt quá trình vận chuyển. Kinh doanh vận tải lấy uy tín chất lượng làm đầu.

Chở hàng đi KCN Đà Nẵng
Chở hàng đi KCN Đà Nẵng

Vận chuyển hàng đi KCN Đà Nẵng đa dạng các loại mặt hàng như

Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, server, carmera .v.v…

Mặt hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện .v.v…

Hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.

Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình .v.v…

Hàng may mặc gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo .v.v…

Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện, máy móc thiết bị điện .v.v…

Hàng hoá nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi .v.v…

Hàng thiết bị máy móc như máy nông nghiệp, máy sản xuất, máy móc y tế, máy móc xây dựng, máy móc công nghiệp,…

Hàng quá khổ quá tải như cáp điện, trụ bê tông, dàn khung xưởng, máy móc hạng nặng, trục dầm đôi dầm đơn, hàng công trình,…