Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận chuyển hàng hóa đường bộ
0

Từ khi nền kinh tế sản xuất hàng hóa ra đời cho đến nay thì vận tải hàng hóa luôn đóng vai trò là một mắt xích quan trọng của quá trình sản xuất, đảm nhiệm khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Các nhà kinh tế học đã ví von rằng: “Nếu nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận tải là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó”. Với đa số khách hàng thì vận tải đường bộ có lẽ là phương thức phổ biến nhất hiện nay. Nếu đi khoảng cách ngắn, dĩ nhiên đường bộ là thuận tiện hơn cả.

Vận tải đường bộ là gì?

Vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…

Vận tải bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Loại hình vận tải này có những ưu điểm nổi bật như là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong hình thức vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải đường bộ này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải bằng đường thủy, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển vừa và nhỏ.

Mặc dù giá cước cao nhưng vận tải đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, nó có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường…

Vận chuyển hàng hóa đường bộ
Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vai trò của vận tải đường bộ

Vận tải hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa góp phần phát triển của xã hội và là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều chủ hàng muốn chuyển hàng trong nội thành cũng như liên tỉnh. Vận tải hàng hóa đường bộ đóng góp vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước. Nó còn góp phần to lớn cho ngân sách nhà nước với nhiều loại thuế đồng thời kéo theo những dịch vụ khác được phát triển tạo thêm hàng triệu việc làm cho người lao động.

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận tải đường bộ cần phải kết nối với các phương thức vận chuyển khác như đường biển, đường hàng không…

Vận tải đường bộ là một trong những hoạt động vận tải của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Với đội xe vận tải được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ:

  • Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
  • Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu.
  • Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, quá tải, quá khổ…
Vận chuyển hàng hóa đường bộ
Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Tại sao nên chọn vận tải đường bộ của chúng tôi?

Vận tải hàng hóa không còn xa lạ đối với chúng ta. Sự ra đời của hàng trăm công ty vận tải hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày.

Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận tận nơi với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng.  Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến với các đối tác.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi. Mọi yêu cầu vận tải hàng hóa bằng đường bộ xin liên hệ: