Vận chuyển hàng tiêu dùng nhu yếu phẩm an toàn

Vận chuyển hàng tiêu dùng hàng nhu yếu phẩm
0

Những dịp đầu năm và cuối năm nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng, hàng nhu yếu phẩm đến các nơi tăng cao. Đại lý phân phối cần vận chuyển hàng nhu yếu phẩm từ doanh nghiệp sản xuất đi các tỉnh kịp giao hàng cho các đại lý bán lẻ. Để vận chuyển được lượng hàng lớn, chở hàng nhanh an toàn giá cước rẻ nên chọn công ty vận chuyển có xe tải lớn container đi toàn quốc.

Các mặt hàng nhu yếu phẩm có đặc điểm chung là giá thành rẻ, chính vì vậy giá cước vận chuyển hàng ảnh hưởng rất lớn đến giá bán hàng. Là doanh nghiệp vận tải nhiều năm Saigon Corp chuyển chở hàng hóa đi Bắc Nam các tỉnh giá rẻ với nhiều điểm nổi trội sau đây.

Công ty vận vận chuyển hàng tiêu dùng nhu yếu phẩm uy tín

Các mặt hàng nhu yếu phẩm mỗi ngày vận chuyển trung bình hàng trăm tấn hàng đi đến các tỉnh thành. Sử dụng đội ngũ xe tải lớn, container 30 tấn chở hàng nhanh chóng tiết kiệm, giao nhận hàng tận nơi hai đầu. Vận tải Saigon Corp hoạt động vận chuyển đến nay được hơn 10 năm chở đa dạng các loại hàng hóa. Trong đó không thể thiếu được các mặt hàng tiêu dùng, hàng nhu yếu phẩm hàng ngày.

Saigon Corp có kho bãi riêng tại các tỉnh lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho bãi công ty giao nhận hàng, tham quan hoạt động dịch vụ doanh nghiệp.

Là công ty vận tải, chúng tôi luôn đặt chữ tín làm hàng đầu chất lượng dịch vụ chính là thước đo khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Từ số lượng chỉ có 5 nhân viên cùng 2 xe tải đến ngay nay chúng tôi có đội ngũ hàng trăm nhân viên cùng gần 50 đầu xe chở hàng. Có đầy đủ dịch vụ vận tải, hợp đồng, hóa đơn theo yêu cầu.

Chở hàng tiêu dùng toàn quốc
Chở hàng tiêu dùng toàn quốc

Vận chuyển hàng nhu yếu phẩm các loại

Công ty vận tải Saigon Corp chở đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng như:

 • Chở gạo, muối, đường, gia vị,…
 • Chở bún, phở, mì tôm, cháo, nui, miến,…
 • Chở bia, nước ngọt, rượu, nước suối,…
 • Chở bánh, kẹo, thực phẩm đóng gói,…
 • Vận chuyển quần áo, phụ kiện thời trang các loại,…
 • Vận chuyển hàng nhựa, hạt nhựa, nhựa gia dụng,…
 • Chở hàng văn phòng phẩm, sách vở, giấy, dụng cụ học tập,…
 • Chở hàng thuốc men, dụng cụ thiết bị y tế,…
 • Và tất cả các mặt hàng khác theo yêu cầu doanh nghiệp, đại lý. Chở hàng đi các tỉnh Bắc Trung Nam giao hàng nhanh chỉ 3 – 4 ngày nhận hàng.

Vận chuyển hàng nhu yếu phẩm an toàn

Các mặt hàng tiêu dùng, hàng nhu yếu phẩm thường được đóng gói thùng carton dễ bốc xếp và bảo quản. Tuy nhiên vào mùa mưa bão dễ bị ảnh hưởng nếu không quản bảo kỹ. Tại Saigon Corp chúng tôi có kho bãi riêng có nhà kho chứa hàng rộng lớn an toàn sạch sẽ có xe nâng hạ hàng tại mỗi đầu.

Sử dụng xe tải chở hàng phủ bạt kín hoặc xe container kín, thường xuyên thay bạt ô tô để tránh rách thủng bạt làm ướt hàng. Vào mùa mưa lớn dùng 2 bạt che chắn cẩn thận cho từng chuyến hàng sao cho hàng hóa được nguyên vẹn khi giao đến tận tay khách hàng không bị trầy xước, ướt rách thùng hàng.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, coi đây là hàng của mình để nâng niu bảo quản cho thật tốt, mỗi nhân viên làm việc được rèn tính cẩn thận từ ngày đầu làm việc.

vận chuyển hàng tiêu dùng
vận chuyển hàng tiêu dùng

Cam kết nhận gửi hàng của Saigon Corp

 • Giao nhận hàng đúng số lượng, chất lượng, đúng địa chỉ yêu cầu
 • Được lưu kho, bốc xếp, nâng hạ hàng miễn phí tại kho Saigon Corp
 • Được tư vấn tận tình, chi tiết, báo giá, khảo sát miễn phí
 • Được ký hợp đồng dịch vụ dài hạn, có hóa đơn theo yêu cầu
 • Có đủ phương tiện vận chuyển phù hợp với lượng hàng hóa
 • Bồi thường 100% thiệt hại nếu hư hỏng do lỗi vận chuyển

Xem thêm: Vận chuyển hàng điện lạnh điện dân dụng đi Bắc Nam, Vận chuyển hàng dễ vỡ đi toàn quốc