Chở hàng hóa Tp.HCM đi Hải Dương

Chở hàng đi Hải Dương
0

Tìm xe tải chở hàng đi Hải Dương uy tín giá rẻ tiết kiệm cho khách hàng, chở hàng đường dài Bắc Nam hai chiều. Bạn đang muốn tìm xe vận chuyển hàng hóa đừng bỏ qua dịch vụ vận chuyển của Saigon Corp, tuyến chuyên của chúng tôi từ Tp.HCM đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc lân cận. Mỗi ngày đều có 3 – 4 chuyến xe chở hàng mỗi ngày giao nhận tận nơi theo yêu cầu.

Các phương tiện chở hàng đi Hải Dương

Chở hàng bằng xe tải: Saigon Corp sử dụng xe tải lớn 8 tấn và 15 tấn chở hàng ghép và hàng nguyên xe. Tất cả đều sử dụng xe tải bạt có thể chở hàng nặng sử dụng cẩu, mỗi xe đều được trang bị đầy đủ bạt che phủ kín hàng hóa đảm bảo suốt quá trình vận chuyển không xảy ra vấn đề mưa gió ẩm ướt làm hư hại hàng hóa.

Chở hàng bằng container: Saigon Corp sử dụng xe container 40 feet và loại xe 45 feet xe chở hàng chuyên dụng vận chuyển các loại mặt hàng trọng tải tối đa lên đến 30 tấn hàng hóa. Kích thước thùng xe rộng 12.5×2.3×2.6 có thể chở hàng cồng kềnh, hàng nặng, hàng công trình. Xe container được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với những đơn hàng lớn tiết kiệm kinh phí vận chuyển

Các loại xe khác: Xe tải lớn và container là phương tiện vận chuyển hàng đường dài còn các loại xe tải nhỏ 1 tấn đến 3.5 tấn sử dụng trung chuyển hàng hóa giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một số phương tiện như xe mooc sàn, xe mooc lùn chuyên chở hàng quá khổ quá tải.

Gửi hàng đi Hải Dương

Chặng đường chở hàng Tp.HCM đi Hải Dương

Điểm tập kết hàng hóa tại kho Saigon Corp tại Tp.HCM ban đêm bốc hàng cho xe chạy theo tuyến đường quốc lộ 1A tuyến đường Bắc Nam đi qua các tỉnh thành như:

 • Đồng Nai – Bình Dương – Ninh Thuận – Bình Thuận – Khánh Hòa – Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Nghệ An – Thanh Hóa – Nam Định – Hà Nội.

Xe chở hàng đến kho Đà Nẵng sẽ sac hàng tại đây và tiếp tục hành trình ra Bắc. Đến kho Hà Nội xuống hàng sang xe nhỏ và giao hàng đến các tỉnh lân cận. Tất cả các kho bãi của Saigon Corp đều được xây dựng liền kề đường quốc lộ 1A thuận tiện giao nhận hàng hóa cho khách hàng và xe lớn dễ di chuyển.

Trường hợp chở hàng ngược chiều chúng tôi cho xe tải nhỏ đến Hải Dương nhận hàng về tập kết tại kho Hà Nội sếp xe đi trong đêm. Trường hợp khách hàng gửi hàng từ tỉnh khác đi Hải Dương cần báo trước 1 – 2 ngày để chúng xếp xe đến tận nơi nhận hàng rồi xuất phát ra Bắc.

Chở hàng Tp HCM đi Hải Dương an toàn

Bên cạnh đó, một vấn đề luôn được quan tâm khi gửi hàng tại một đơn vị vận chuyển nào đó chính là vấn đề an toàn hàng hóa. Một khối hàng hóa trở lên vô dụng nếu bị hư hỏng, đổ bể trong quá trình vận chuyển. Cũng có rất nhiều trường hợp bị lên án vì không bảo quản tốt hàng hóa để xảy ra tình trạng mất mát bên trong thùng hàng,.. Công ty vận tải Bưu chính Saigon Corp với đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, am hiểu cách thức xếp, vận chuyển đảm bảo an toàn, giao nhận đúng nơi, đúng người, đúng tiến độ.

Phương châm của chúng tôi là hàng hóa đến tay người nhận đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu đổ bể, bóc tách hàng hóa. Khi gửi hàng đi Hải Dương, khách hàng cần chú ý thuộc tính hàng hóa của mình là gì để có thể đóng gói hàng hóa hợp lý nhất, tránh những trường hợp hàng hóa dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo đền bù 100%  giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, mất mát hàng hóa của khách hàng. Khi có vấn đề gì xảy ra, khách hàng thông báo với chúng tôi để tìm phương án xử lý sao cho hợp lý nhất và đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Vận chuyển hàng Hải Dương uy tín
Vận chuyển hàng Hải Dương uy tín

Vận chuyển hàng các tỉnh khác đi Hải Dương

 • Vận chuyển hàng hóa Vũng Tàu đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Long An đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Bình Dương đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Đồng Nai đi Bình Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Bình Phước đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Bình Thuận đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Nha Trang đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Phú Yên đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Bình Định đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Quảng Bình đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng hóa Nghệ An đi Hải Dương
 • Và các tỉnh khác theo yêu cầu

Cước phí chở hàng xe tải đi Hải Dương

Tuyến đường Cước theo kg Cước theo khối Cước nguyên xe
Đà Nẵng – Hải Dương 1.350 – 2.200 420.000 – 495.000 17.000.000 – 31.000.000
Tp.HCM – Hải Dương 1.900 – 2.950 520.000 – 595.000 23.000.000 – 48.000.000

Giá trung chuyển: dựa theo địa điểm giao hàng xa hoặc gần, hàng ít hay nhiều chọn xe có tải trọng khác nhau nên giá cước sẽ khác nhau.

Lưu ý: Giá cước chưa bao gồm VAT, phí bốc xếp tận nơi. Đây là giá cước tham khảo, để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline quý khách gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Chở hàng đi Hải Dương an toàn
Chở hàng đi Hải Dương an toàn

Ngoài vận chuyển hàng đi Hải Dương, các dịch vụ vận tải khác Saigon Corp cung cấp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng bao gồm xe tải nhỏ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn. Đi trong nội thành và các tỉnh lân cận. Xe lớn 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn đi đường dài Bắc Nam. Bên cạnh đó còn có xe rơ mooc 12m, 14m, 15m.

Dịch vụ lưu kho: đối với hàng hóa số lượng lớn vài tấn khách hàng chưa sắp xếp kho bãi nhận hàng có nhu cầu lưu giữa tại kho. Có thể lưu hàng tại kho Saigon Corp theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp, cẩu hàng tận nơi: Khách hàng không có nhân sự bốc xếp có thể yêu cầu bốc xếp hàng hóa khi xe đến địa điểm nhận hàng, giao hàng. Chúng tôi có các loại xe cẩu 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… cẩu tận nơi cho khách với phụ phí ưu đãi.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Bình bằng xe tải, Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng