Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh an toàn

Vận chuyển hàng đi bắc ninh
0

Thành phố công nghiệp khu vực phía Bắc không thể bỏ qua tỉnh Bắc Ninh, trong vài năm gần đây Bắc Ninh phát triển mạnh về các cụm khu công nghiệp lớn nằm ở các huyện xã trong cả tỉnh. Đường xa giao thông được xây dựng mở rộng thuận tiện thông thương hàng hóa. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh được ra đời theo kinh tế khu vực.

Vận tải Saigon Corp là một trong những công ty vận tải lớn chuyên tuyến Bắc Nam chúng tôi đã khai thác tuyến vận chuyển Tp.HCM đi Bắc Ninh từ nhiều năm nay. Hầu hết khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, chở hàng nguyên liệu, hàng tiêu dùng, hàng công trình. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ và đơn vị vận chuyển Quý khách cùng theo dõi bài viết.

Saigon Corp vận chuyển hàng đi Bắc Ninh an toàn như thế nào

Yếu tố đảm bảo an toàn cho hàng hóa là quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu. Hầu hết tất cả hàng hóa đều là hàng mới nguyên đai nguyên kiện có giá trị cao. Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hóa cần có thời gian học hỏi đúc rút kinh nghiệm.

Sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi nắm rõ cách bảo bảo, sắp xếp hàng hóa trên xe cho an toàn. Ví dụ như hàng nội thất có thể tháo rời bọc bìa carton quán màng co các góc cạnh tránh va đập sứt mẻ. Hàng thực phẩm đóng gói thùng carton, những mặt hàng dễ vỡ có vỏ chai thủy tinh đóng thùng có mút xốp cố định bao bọc nhiều lớp. Hàng máy móc thiết bị quấn màng co, đóng thùng gỗ. Xếp hàng trên xe luôn xếp hàng nặng phía dưới hàng nhẹ phía trên, xếp những mặt hàng có kích thước đồng nhất trước, không đẻ khỏng trống lớn tráng va đập. Sử dụng dây co cố định hàng, tại mỗi kho bãi đều có xe nâng hạ hàng đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian sức lực xếp hàng.

Chở hàng đi Bắc Ninh

Quy trình giao nhận xử lý vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Nhân viên tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xác nhận đơn hàng với khách

Hàng nhận tại kho Saigon Corp hoặc kho khách sẽ được lập bill với đầy đủ thông tin

Phòng khai thác nhập liệu thông tin vào hệ thống và sắp lịch xe cho hàng đi

Nhân viên phụ trách theo dõi hàng hóa trên hệ thống, cập nhật thông tin và các sự cố thường xuyên. Thông báo cho khách thời gian hàng dự kiến đến để khách có kế hoạch nhận. Các sự cố hư hỏng, thiên tai bão lũ, xe hư, tai nạn, quản lý thị trường giữ hàng… được cập nhật liên tục. Nếu có xảy ra bộ phận CSKH báo lại với khách, cùng khách và các phòng ban xử lý triệt để, giải phóng hàng, tránh ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận chung cho toàn xe.

Hàng hóa sau khi được giao, ký biên bản đầy đủ, chứng từ nhận được sẽ gửi sớm cho khách.

Phòng kế toán thực hiện thanh toán sau khi giao hàng và chứng từ xong.

Giải quyết khiếu nại sau giao hàng.​

Thời gian vận chuyển hàng nguyên xe đi Bắc Ninh từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng từ 3 – 4ngày không kể ngày nhận hàng. Vì phải gom hàng ghép và trả hàng nhiều điểm trên một chuyến xe nên thời gian sẽ chậm hơn vận chuyển hàng nguyên xe.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Tuyến đường Cước theo kg (vnd/kg) Cước theo khối (vnd/khối) Cước nguyên xe (vnd/xe)
Đà Nẵng – Bắc Ninh 1.350 – 2.200 420.000 – 495.000 17.000.000 – 31.000.000
Tp.HCM – Bắc Ninh 1.800 – 2.950 495.000 – 595.000 21.000.000 – 47.000.000

 

Lưu ý: Đây là giá cước tham khảo, tùy vào địa điểm giao nhận hàng và khối lượng hàng hóa nên có giá khác nhau. Giá cước chưa bao gồm VAT và phí giao nhận tận nơi. Để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng của mình vui lòng liên hệ Hotline.

Để biết được hàng của mình áp dụng cước theo kg hay theo khối khách hàng cần kiểm tra khối lượng hàng hóa. Đo kích thước của hàng, nếu hàng nhẹ mà kích thước lớn, hàng cồng kềnh, hàng không được xếp chồng lên nhau. Sẽ phải tính cước theo khối, xác định số khối bằng cách đo dài × rộng ×  cao. Trường hợp hàng to, cồng kềnh mà nặng như hàng vải cuộn, tính cước theo kg. Kiểm tra giá chính xác nhất bằng cách liên hệ đến vận chuyển Saigon Corp báo giá nhanh nhất và tư vấn cách đóng gói bảo quản hàng.

Gửi hàng đi Bắc Ninh
Gửi hàng đi Bắc Ninh

Các loại phương tiện vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Công ty vận tải Saign Corp đã đầu tư gần 50 đầu xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn.

 • Xe tải nhỏ gồm: 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn
 • Xe tải lớn: 8 tấn, 15 tấn
 • Xe container: 400 feet, 45 feet

Xe tải lớn và container sử dụng vận chuyển hàng đường dài, xe tải nhỏ sử dụng giao nhận hàng trong thành phố. Mỗi đầu kho bãi chúng tôi đều có các loại xe tải nhỏ trung chuyển hàng. Tùy theo số lượng hàng và kích thước lựa chọn xe cho phù hợp, chi phí xe trung chuyển cũng khác nhau xe càng lớn giá càng cao hơn. Chi phí vận chuyển cố định không đổi.

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín chuyên tuyến Bắc Nam đừng bỏ qua Saigon Corp nhé, từ chất lượng dịch vụ, giá cả đều sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh các loại mặt hàng

 • Chở hàng xây dựng: giàn giáo, sắt hộp, sơn, cọc gỗ, bê tông đúc,….
 • Chở hàng thực phẩm đóng gói: thức ăn đóng hộp, bánh, kẹo, bia, nước ngọt, sữa,…
 • Chở hàng hóa mỹ phẩm: dầu gội, bột giặt, nước rửa chén, sữa tắm, xà bông,….
 • Chở hàng văn phòng phẩm: lịch, giấy, sách vở, tạp chí, dụng cụ học tập,…
 • Chở hàng phụ kiện xe: phụ kiện xe máy, phụ kiện xe ô tô, lốp xe, săm xe, nhớt,…
 • Chở hàng công trình: máy móc công trình, trang thiết bị công trình, hàng quảng cáo,…
 • Chở hàng nội thất: đồ trang trí nội thất, bàn, ghế, kệ, tủ,…
 • Chở hàng máy móc thiết bị: máy móc nông nghiệp, máy móc công nghiệp, máy móc sản xuất, máy móc công trình,…
 • Chở hàng nhựa: nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, hạt nhựa,…
 • Chở hàng thiết bị điện tử: tivi, máy tính, loa, đài,…
 • Chở hàng điện lạnh: máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp, tủ đông, quạt công nghiệp, máy giặt công nghiệp,….
 • Chở hàng gỗ: ván gỗ, gỗ cây, tranh gỗ, gỗ điêu khắc,….
Dịch vụ vận chuyển Bắc Ninh
Dịch vụ vận chuyển Bắc Ninh

Các giấy tờ cần cung cấp khi vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Bất kỳ hàng hóa nào khi vận chuyển cũng đều cần có đủ giấy tờ cần thiết mà khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi, cụ thể như sau:

Các đơn vị kinh doanh những mặt hàng bán lẻ cho người dùng có giá trị thấp hơn mức quy định thì không cần có hợp đồng, nhưng cần phải có hóa đơn bán hàng rõ ràng theo từng loại hàng, từng đợt bán.

Sản phẩm được xuất kho để bán hoặc biếu, tặng phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng theo đúng số lượng và chủng loại hàng hóa.

Đối với các đơn vị sản xuất khi cần vận chuyển các hàng hóa để gia công thì phiếu xuất kho cần phải ghi rõ ràng hàng đưa đi gia công kèm hợp đồng đã ký với đơn vị thi công.

Mặt hàng của công ty tham gia các chương trình hội chợ hoặc bán lưu động cần phải có lệnh điều động nội bộ, phiếu xuất kho và phiếu vận chuyển nội bộ.

Tất cả hàng hóa của những đơn vị sản xuất kinh doanh hoặc các công ty, doanh nghiệp khi vận chuyển đều cần phải có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu xuất kho. Nếu hàng bị lỗi đổi trả cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng ghi rõ chi tiết những mặt hàng đó.

Lưu ý với hàng hóa nhập khẩu thì khi gửi hàng đi Nghệ An, tất cả hồ sơ và thủ tục không khác so với hàng trong nước, cần phải có đầy đủ từ hợp đồng, hóa đơn đến biên bản giao nhận, chứng chỉ, xuất xứ của sản phẩm.

Những hình thức vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Tại vận tải Saigon Corp chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chở hàng cho khách hàng.

 • Vận chuyển hàng hóa giao nhận hàng tận nơi hai đầu
 • Vận chuyển hàng hóa giao nhận tại kho hai đầu
 • Vận chuyển hàng hóa nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
 • Vận chuyển hàng hóa nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi

Vận tải Saigon Corp có hệ thống kho bãi tại các tỉnh lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, Nghệ An và các tỉnh khác miền trung dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A. Khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp kho giao nhận hàng tiết kiệm chi phí trung chuyển. Trường hợp khách hàng cần đến tận nơi giao nhận chúng tôi có xe tải nhỏ trung chuyển hàng nội thành đến tận nơi nhận hàng.

Vận tải hàng Bắc Ninh giá rẻ
Vận tải hàng Bắc Ninh giá rẻ

Ưu đãi khi vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Gửi hàng tại vận tải bưu chính Sài Gòn Saigon Corp khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, theo dõi đơn hàng chi tiết cho đến khi giao đến người nhận.

Giá cước vận tải cố định không thay đổi biến động theo giá xăng dầu của thị trường

Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ, có nhiều thang giá cước theo từng khối lượng vận chuyển.

Khách hàng đi số lượng hàng nhiều và thường xuyên, kí hợp đồng dịch vụ lâu dài với Saigon Corp sẽ được hưởng mức giá ưu đãi thấp hơn bảng giá.

Được tri ân khách hàng bằng các quà tặng hấp dẫn vào các dịp lễ, Tết,…

Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe tải chở hàng, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần vận chuyển đi Bắc Ninh nói chung và các tỉnh toàn quốc nói riêng.

Được bốc xếp nâng hạ hàng miễn phí tại kho Á Châu

Miễn phí giao hàng tận nơi những đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối trong khu vực nội thành.

Xem thêm: Chở hàng hóa Tp.HCM đi Hải Dương, Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Bình bằng xe tải