Gửi vận chuyển hàng gia dụng về các tỉnh

Gửi vận chuyển hàng gia dụng về các tỉnh
0

Hàng gia dụng là các mặt hàng về điện được sử dụng trong gia đình hàng nhỏ gọn giá trị trung bình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, lò vi sóng,…Những mặt hàng gia dụng này có lượng tiêu thụ rất cao tăng theo nhu cầu sống của con người. Vận chuyển mặt hàng gia dụng đi các tỉnh chúng tôi góp phần nhỏ sức lực giúp các đơn vị phân phối các nhà bán hàng giao hàng nhanh.

Tại Tp.HCM có nhiều nhà máy sản xuất về mặt hàng này nên nhu cầu vận chuyển đi các tỉnh cao hơn. Chúng tôi có văn phòng chính tại Tp.HCM kho bãi ngay tại quốc lộ 1A chở hàng đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Dịch vụ vận chuyển hàng gia dụng chở hàng lẻ

Các mặt hàng gia dụng tùy từng đơn hàng mà số lượng ít nhiều khác nhau từ vài trăm kg đến vài tấn. Biện pháp vận chuyển tiết kiệm nhất là chở hàng ghép vừa nhanh mà giá rẻ nên các nhà đại lý thường chọn biện pháp này.

Hàng gia dụng thường là hàng mới được bảo quản trong thùng carton đựng trên palet cho dễ thuận tiện bốc xếp hàng hóa. Tại kho của chúng tôi có xe nâng hạ hàng giúp hàng luôn được giữ cân bằng không bị móp méo ảnh hưởng bao bì. Nhận chở hàng nguyên đai nguyên kiện giao hàng nguyên vẹn đúng số lượng cho khách hàng.

Thời gian chở hàng lẻ từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Trung là 2 – 3 ngày, đi các tỉnh miền Bắc 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển để sắp xếp lịch trình gửi hàng cho đúng tiến độ công việc.

Vận chuyển hàng điện gia dụng
Vận chuyển hàng điện gia dụng

Đơn vị vận chuyển hàng gia dụng giá rẻ

Tại Tp.HCM hiện nay xuất hiện này càng nhiều đơn vị vận tải từ tư nhân đến doanh nghiệp. Giá cả và chất lượng dịch vụ chênh lệch theo đúng nghĩa tiền nào của đấy.

Về tư nhân giá cước rẻ hơn nhưng không đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, dễ thất lạc do không có quy trình kiểm soát theo dõi hàng. Hư hỏng hàng không được đền bù, số lượng xe chở hàng có hạn.

Về doanh nghiệp vận chuyển cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo hàng hóa an toàn, có trách nhiệm khi hàng hóa bị hư hỏng, lượng xe tải lớn. Giao nhận tận nơi hai đầu và xe tải lớn chạy thường xuyên mỗi ngày, đủ các loại xe chở hàng chuyên dụng, giá cước hợp lý với chất lượng dịch vụ.

Vận tải Saigon Corp chuyên vận chuyển Bắc Nam hơn 10 năm qua chúng tôi nhận chở hàng cho các doanh nghiệp sản xuất, công ty, cá nhân. Những yêu cầu vận chuyển chở hàng đường dài chúng tôi đều có thể đáp ứng. Lấy chất lượng dịch vụ làm tiêu chuẩn hàng đầu, mọi đơn hàng đều có nhân viên theo dõi sát sao từ khâu nhận hàng cho đến khi giao đến tận tay khách hàng thành công.

Gửi hàng gia dụng đi các tỉnh
Gửi hàng gia dụng đi các tỉnh

Gửi hàng gia dụng đi Bắc Nam nên chọn phương tiện nào

Hàng gia dụng có nhiều loại với kích thước và trọng lượng đa dạng chỉ một số mặt hàng đặc biết có kích thước lớn còn lại đều nhỏ gọn. Với phương thức vận chuyển hàng đường bộ chọn xe tải lớn 15 tấn hoặc xe container là tốt nhất. Vì xe có chiều cao và bề ngang rộng thích hợp chở hàng số lượng lớn 15 đến 30 tấn trên một xe.

Chở hàng bằng xe lớn gửi hàng ghép còn tiết kiệm kinh phí hơn so với xe nhỏ. Sử dụng xe tải bạt, container bạt hoặc containe kín chở hàng đảm bảo an toàn tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển do ảnh hưởng thời tiết mưa gió. Các sản phẩm đều là hàng máy móc, điện gia dụng nên sàn xe phải được giữ sạch sẽ không ẩm ướt. Tất cả những điều này Saigon Corp luôn lưu ý nhắc nhở nhân viên để mỗi chuyến hàng đều thuận lợi.

Xem thêm: Vận chuyển hàng tiêu dùng nhu yếu phẩm an toàn, Vận chuyển hạt nhựa, nhựa gia dụng giá rẻ