Chành xe đi Nha Trang chở hàng giá rẻ chất lượng

Vận chuyển hàng đi Nha Trang
0

Nha Trang là thành phố phát triển nhất nhì khu vực miền Trung duyên hải đặc biệt là ngành du lịch thu hút nhiều khách trong và ngoài nước cùng các dự án lớn thu hút đông dân cư. Các dịch vụ được hình thành và phát triển phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trong đó không thể thiếu đến ngành vận tải, chành xe đi Nha Trang là một trong những dịch vụ mà Saigon Corp muốn giới thiệu đến quý khách hàng trong bài viết này.

Dù tuyến chuyên là từ Tp.HCM đi Hà Nội những chúng tôi không thể bỏ qua các khu vực phát triển có tiềm năng như Nha Trang – Khánh Hòa. Vận tải hàng hóa bằng xe tải và container chở hàng uy tín giá rẻ, phục vụ chu đáo.

Chành xe đi Nha Trang bằng xe tải và container

Saigon Corp chuyên chở hàng bằng xe tải và container chuyên dụng có đủ loại trọng tải và kích thước phù hợp vận chuyển các loại hàng hóa.

Xe tải chở hàng: Có các loại xe tải 1 tấn đến 15 tấn, xe tải nhỏ chuyên trung chuyển hàng hóa trong đường thành phố. Xe tải lớn 8 tấn, 15 tấn chở hàng đường dài đi Nha Trang và các tỉnh. Xe tải lớn đều là xe phủ bạt thuận tiện cho các mặt hàng nặng sử dụng cẩu, bạt phủ kín đảm bảo an toàn tránh ảnh hưởng mưa gió.

Xe container chở hàng: Saigon Corp sử dụng contailer 40 và 45 chở các loại mặt hàng từ hàng nhỏ nhẹ đến hàng lớn, hàng cồng kềnh, hàng nặng. Có 2 loại thùng hàng là cont thùng kín và cont bạt chuyên chở các loại hàng nặng sử dụng cẩu.

Tất cả phương tiện vận chuyển đều được mua mới, bảo trì thường xuyên theo định kì đảm an toàn trong mỗi chuyến đi không xảy ra vấn đề làm chậm trễ thời gian giao hàng.

Gửi hàng đi Nha Trang
Gửi hàng đi Nha Trang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang của Saigon Corp

Công ty vận tải Saigon Corp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam đường dài trong đo Nha Trang là khu vực du lịch biển lớn nhất miền Nam. Chính vì vậy chúng tôi khai thác tuyến vận chuyển này giao nhận hàng tận nơi các huyện, thị xã, và thành phố.

Nhận hàng tại các tỉnh thành đi Nha Trang bằng xe tải theo yêu cầu, dịch vụ vận chuyển đa dạng giao hàng nhanh và giao hàng thông thường. Bên cạnh đó còn có các hình thức vận chuyển khác nhau phù hợp với các nhu cầu vận chuyển của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm cùng dịch vụ giao nhận uy tín, chất lượng, an toàn mà giá cước cạnh tranh, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Hiện nay, Saigon Corp đang nhận gửi hàng đi Nha Trang từ miền bắc và miền nam. Cụ thể là nhận gửi hàng từ Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,… ra Nha Trang.

Khu vực miền bắc thì có nhận chuyển hàng đi Nha Trang từ Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,….Và tất nhiên, vẫn theo 2 phương thức là cho thuê xe tải chở hàng với ghép hàng vận chuyển tùy theo lượng hàng cũng như yêu cầu giao nhận của quý khách hàng.

Lịch trình chành xe đi Nha Trang

Vận tải Saigon Corp đi theo tuyến đường quốc lộ 1A xuất phát từ Tp.HCM đi Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hoà.

Vận tải Saigon Corp đi theo tuyến đường quốc lộ 1A xuất phát từ Hà Nội đi Hà Nam – Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hoá. Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị –  Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hoà.

Thời gian xuất phát từ 13h00 đến 22h00 mỗi ngày trừ chủ nhật.

Tại hai điểm đầu tại miền nam Tp.HCM và miền bắc Hà Nội chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này. Sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến Nha Trang Khánh Hòa theo yêu cầu.

Chành xe đi Nha trang giá rẻ
Chành xe đi Nha trang giá rẻ

Các bước vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng và báo giá

Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa cần gửi như tên hàng, số lượng, kích thước, địa điểm giao nhận hàng, hình ảnh hàng (nếu có). Dựa vào thông tin đó nhân viên sẽ báo cước chính xác hơn.

Bước 2: Booking xe chở hàng và lên hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển đặt lịch chở hàng chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp đi nhận hàng. Đồng thời lên hợp đồng dịch vụ vận chuyển theo thỏa thuận hai bên.

Bước 3: Nhận hàng và vận chuyển hàng hóa

Sau khi nhận hàng đem về kho xếp lên xe tải lớn tiến hành vận chuyển hàng đi.

Bước 4: Giao hàng

Sau khi đến kho, chúng tôi san hàng từ xe lớn sang xe tải nhỏ và giao trực tiếp tận nơi theo yêu cầu. Khi nhận hàng hai bên kí xác nhận biên bản giao hàng thành công.

Bước 5: Thanh toán và kết thúc hợp đồng

Sau khi giao hàng xong chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT. Nhận được hóa đơn trong vòng 1 tuần khách hàng phải thanh toán như cam kết và kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Gửi hàng Hà Nội đi Nha Trang Khánh Hòa

Bạn đang tìm xe tải chở hàng ghép tiết kiệm chi phí từ Hà Nội đi Nha Trang Khánh Hòa. Cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín chở hàng thường xuyên, có đầy đủ xe tải chuyên dụng. Đến với vận tải Saigon Corp chúng tôi có thể thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ giao nhận tận nơi cước phí cực rẻ bằng xe tải chở hàng số lượng lớn từ 200kg trở lên không giới hạn số lượng hàng. Gửi hàng tại Saigon Corp đi đường dài gửi hàng nhiều giá càng rẻ.

Với hệ thống xe tải chở hàng đường dài đa dạng, không chỉ vận chuyển hàng ghép mà hàng nguyên xe, nguyên lô. Hàng quá khổ quá tải chúng tôi đều có thể đảm nhận được. Bằng kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm hoạt động trong nghề, không có mặt hàng nào làm khó được Saigon Corp.

Được khách hàng tin tưởng lựa chọn là niềm vinh hạnh của chúng tôi, Saigon Corp sãn sàng phục vụ vận chuyển bất cứ khi nào bạn cần.

Gửi hàng hóa đi Nha trang an toàn
Gửi hàng hóa đi Nha trang an toàn

Gửi hàng Tp.HCM đi Nha Trang

Xe tải chở hàng Tp.HCM đi  Nha Trang là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa nhộn nhịp nhất trong các tuyến phía nam. Từ thành phố nhộn nhịp bậc nhất đến thành phố phát triển du lịch bậc nhất. Thêm vào đó, Nha Trang cũng là nơi giáp biển Đông. Chính vì vậy, chành xe Nha Trang tại vận tải Saigon Corp lúc nào cũng nhộn nhịp, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Hàng hóa tụ tập từ các tỉnh về quận 12, sau đó xe di chuyển qua quốc lộ 1 và 2 tuyến đường cao tốc. Di chuyển theo quốc lộ 1 vào tới Đồng Nai, từ đó tiếp tục di chuyển đến Bình Thuận – Phan Thiết – Ninh Thuận – Phan Rang – Tháp Chàm rồi đến thành phố Nha Trang.

Hiện tại chành xe Tp.HCM đi Nha Trang tại Saigon Corp mất trung bình từ 8 – 16 tiếng để hàng hóa đến được tay của khách hàng. Xe có thể giao hàng tại kho hoặc các điểm trả hàng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Với chành xe Saigon Corp thì hàng hóa sau khi đến nơi sẽ được tập kết tại kho của chúng tôi quận 12. Sau đó khách hàng có thể đến nhận hàng tại kho của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ sử dụng xe tải phù hợp với kích cỡ của hàng hóa và trung chuyển đến điểm giao hàng mà quý khách yêu cầu.

Nhưng lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Trước khi liên hệ xin báo giá vận chuyển khacha hàng cần kiêm tra kỹ thông tin đơn hàng cần gửi để nhân viên có thể báo giá chính xác hơn, chọn xe chở hàng phù hợp.

Thời gian vận chuyển hàng Hà Nội đi Nha Trang 2 – 3 ngày, thời gian vận chuyển Tp.HCM đi Nha Trang 1 – 2 ngày không kể ngày nhận hàng.

Giao hàng siêu nhanh đi trong ngày hoặc 1 ngày đối với chở hàng đường dài.

Vận tải Saigon Corp vận chuyển các mặt hàng khô, hàng thông thường không chở hàng lạnh. Nếu hàng trái cây trong thời gian vận chuyển dài 2 – 3 ngày dễ hư hỏng tùy từng loại trái cay chúng tôi có thể vận chuyển.

Gửi hàng ghép xe tải hàng càng nhiều giá càng rẻ. Mỗi mức có giá cước khác nhau nếu kí hợp đồng dịch vụ lâu dài gửi hàng thường xuyên được hưởng chiết khâu cao.

Xe tải chở hàng đi Nha Trang giá rẻ
Xe tải chở hàng đi Nha Trang giá rẻ

Lợi ích khi gửi hàng tại chành xe Saigon Corp

  • Quy trình đơn giản nhưng đầy đủ thủ tục, giấy tờ và theo đúng luật pháp đã ban hành đối với lĩnh vực vận tải – vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước
  • Thời gian giao đến tay người nhận hàng nhanh chóng, chỉ từ 1-2 ngày hoặc trễ nhất là trong vòng 3 ngày làm việc, thời gian có thể phát sinh nếu cần phải chờ ghép kiện
  • Là đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hoá trực tiếp, không qua trung gian, sở hữu đội xe đủ mọi loại tải trọng, đảm bảo được chi phí và chất lượng vận chuyển tốt nhất
  • Chất lượng phục vụ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên từ nhân viên kinh doanh, tư vấn, nhân viên khảo sát thị trường, nhân viên kho vận, đội ngũ tài xế cùng các lãnh đạo phòng ban, đều phải trải qua các khoá huấn luyện nghề nghiệp theo đúng tiêu chuẩn
  • Đối với những đơn vận chuyển lương thực thực phẩm, cần đảm bảo sản phẩm không biến chất, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển, Vận tải Saigon Corp cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm suốt quy trình, hoàn tiền 100% khi có bất cứ sự cố nào xảy ra trên đường vận chuyển hàng hoá.

Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Quy Nhơn Bình Định bằng container, Vận tải Bắc Nam