Vận chuyển hàng cồng kềnh đường dài

Vận chuyển hàng cồng kềnh đường dài
0

Hàng cồng kềnh có kích thước khoảng vài khối trở lên cần phương tiện vận chuyển phù hợp để có thể vừa kích thước của hàng hóa. Những mặt hàng cồng kềnh như máy móc, nội thất, hàng nhựa gia dụng,… Số lượng hàng càng nhiều chiếm diện tích sàn xe càng lớn chính vì vậy người ta thường dùng xe tải 8 tấn hoặc xe container chở hàng cồng kềnh. Bạn đang cần đơn vị vận tải hàng hóa có thể vận chuyển hàng cồng kềnh đi Bắc Nam. Bạn cần đội ngũ xe tải lớn vận chuyển số lượng hàng cồng kềnh hàng trăm khối trở lên. Hãy đến với Saigoncorp chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với dịch vụ của chúng tôi.

Phương tiện vận chuyển hàng cồng kềnh chuyên dụng

Công ty vận tải Saigoncorp cung cấp đầy đủ các loại xe tải chở hàng và container chở hàng. Không những chở hàng bằng xe tải và container chúng tôi còn có xe rơ mooc, sơ mi rơ mooc để chở hàng quá khổ.

Xe tải chở hàng: Hiện tại chúng tôi sử dụng các loại xe như xe tải 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn. Mỗi tải trọng có tới 4 xe cho nên khách hàng muốn vận chuyển hàng cồng kềnh trọng lượng nhẹ số lượng lớn có thể đi nhiều xe tải loại 8 tấn hoặc xe 5 tấn. Như vậy giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển

Chở hàng bằng container: Saigoncorp có tới hơn 10 container chở hàng bao gồm xe 40 feet và xe 45 feet. Xe container 45 feet phù hợp cho hàng hóa kích thước dài mặc dù hai xe trọng tải đều 30 tấn và có chiều rộng bằng nhau. Container có thể chưa tới 70 – 80 khối hàng đang rất được ưa chuộng.

Mỗi phương tiện vận chuyển hàng hóa đều là mua mới 100%, được kiểm định an toàn và bảo trì thường xuyên. Mỗi xe chở hàng đều có gắn thiết bị theo dõi hành trình kiểm tra vị trí phương tiện đang di chuyển.

Vận chuyển hàng cồng kềnh đường dài
Vận chuyển hàng cồng kềnh đường dài

Công ty vận chuyển hàng cồng kềnh uy tín

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến với quý khách hàng Công ty vận tải Bưu Chính Sài Gòn (Saigon Corp) chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và container chuyên nghiệp từ Tp.HCM đi Đà Nẵng và Hà Nội và ngược lại.

Saigon Corp vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng trong đó hàng cồng kềnh chúng tôi luôn chú trọng nhất. Bởi kích thước và cân nặng mặt hàng đặc thù dễ gặp rủi ro nếu không quản lý chặt chẽ khi vận chuyển. Các bước vận chuyển từ khâu sắp xếp xe nhận hàng cho đến khi giao hàng tận nơi được giám sát chặt chẽ.

Hàng cồng kềnh đa dạng về kích thước và cân nặng nên khâu bốc xếp nâng hạ hàng phải đảm bảo an toàn. Tại Saigon Corp mỗi kho bãi đều có xe nâng hạ hàng và xe cẩu để lên xuống hàng nặng, hàng cồng kềnh.

Hệ thống kho bãi rộng rãi khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam thuận tiện cho khách hàng giao nhận hàng hóa tại kho. Được hỗ trợ bốc xếp nậng hạ miễn phí tại kho.

Các phương thức vận chuyển hàng cồng kềnh hiện nay

Việt Nam đã phát triển nhiều loại hình vận chuyển hàng hóa như đường hàng không, đường sắt, đường biển và đường bộ. Mặt hàng cồng kềnh vận chuyển theo đường hàng không chi phí rất cao mà không vận chuyển được số lượng lớn. Cho nên vận chuyển hàng theo đường sắt, đường biển và đường bộ được lựa chọn nhiều nhất.

Tại công ty vận tải Saigoncorp chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Namtheo đường bộ bằng xe tải. Mặc dù vận chuyển hàng hóa bằng hình thức này chi phí cao hơn so với đường sắt và đường thủy nhưng cũng có rất nhiều ưu điểm. Vận chuyển hàng lẻ, hàng số lượng ít, vận chuyển hàng hóa đi tận nơi hai đầu. Linh động về thời gian vận chuyển và giao nhận hàng. Tuyến đường bộ được mở rộng nâng cao chất lượng hạ tầng thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn so với trước đây.

Chở các hàng cồng kềnh an toàn
Chở các hàng cồng kềnh an toàn

Những lưu ý khi vận chuyển hàng cồng kềnh

Hàng cồng kềnh là những hàng hóa có kích thước lớn (đôi khi là trọng lượng lớn) hơn so với khoang thiết kế của phương tiện vận tải và có nguy cơ gây quá tải. Để bảo vệ an toàn cho hàng hóa và người đi đường, Saigon Corp sắp xếp, chất hàng hóa lên xe đúng với khổ giới hạn theo quy định của Pháp luật.

Cùng với đó, khi chở các mặt hàng sắc nhọn, dễ va quẹt và gây nguy hiểm cho người đi đường, chúng tôi luôn che chắn, bọc các góc cẩn thận. Đối với những mặt hàng dễ rơi vỡ, nhân viên luôn chằng dây an toàn chắc chắn, tránh rơi rớt tạo thành vật cản trên đường.

Về chất lượng của xe, phương tiện luôn kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ.

Vận chuyển mặt hàng này cần có đầy đủ chứng từ như hóa đơn, hợp đồng mua bán, phiếu xuất kho hoặc phiếu nhập khẩu (nếu hàng nhập nước ngoài về).

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh

Vận tải Saigoncorp nhận chở hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Nam theo hành trình sau:

Xuất phát Tp.HCM đi Bình Thuận – Khánh Hòa – Phú Yên – Bình Định – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Quảng Trị – Quảng Bình – Huế – Hà Tĩnh – Nghệ An – Thanh Hóa – Nam Định – Hà Nội.

Xuất phát từ Hà Nội đi ngược lại các tỉnh miền Trung vào đến Tp.HCM. Trương hợp khách hàng muốn thuê nguyên xe từ các tỉnh thành khác hãy liên hệ trước Saigoncorp chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện đến nơi vận chuyển.

Chở hàng đi các tỉnh miền Bắc và miền Tây chúng tôi đều nhận hàng và có xe tải nhỏ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Vận chuyển hàng cồng kềnh đường dài
Vận chuyển hàng cồng kềnh đường dài

Giá cước vận chuyển hàng cồng kềnh

Cách xác định cước tại Saigoncorp như sau: 1 khối > 150kg được hàng nhẹ tính cước theo khối, 1 khối < 150kg < 200kg thuộc hàng trung cái nào lợi hơn sẽ tính cước theo cái đó, 1 khối < 200kg thuộc hàng nặng tính cước theo kg.

Cước theo khối đi Bắc Nam 420.000 – 520.000đ/m3

Cước theo kg đi Bắc Nam: 1.300 – 2.300đ/kg

Cước nguyên xe: 10.000.000 – 35.000.000đ/xe

Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần gửi ít hay nhiều có cách tính cước khách nhau, để biết đơn hàng của mình cước chính xác khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin hàng hóa. Như tên hàng, số lượng, kích thước, trọng lượng dựa vào đó để tính cước vận chuyển.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi Bắc Nam vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và hàng nguyên xe theo yêu cầu. Saigoncorp luôn cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với mọi khách hàng. Không những vậy chúng tôi còn có giá cước dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, lựa chọn Saigoncorp hợp tác vận chuyển là sự lựa chọn đúng đắn của bạn