Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn
0

Bạn muốn tìm xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải? Bạn muốn tìm công ty vận chuyển uy tín đảm bảo an toàn cho hàng hóa và làm việc có trách nhiệm. Vậy thì đừng quên Bưu chính Saigoncorp nhé, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chở hàng quá khổ quá tải gần 10 năm qua. Dày dặn kinh nghiệm thực tế, hiểu biết mong muốn của khách hàng đưa ra quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các loại mặt hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam đều có phương tiện chuyên dụng phù hợp vận chuyển chạy đường dài. Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này Quý khách hàng xem chi tiết dưới đây:

Các mặt hàng quá khổ quá tải chúng tôi đã vận chuyển

Mỗi năm chúng tôi vận chuyển hàng trăm chuyến hàng quá khổ quá tải đi Bắc nam với các loại mặt hàng. Hầu hết là máy móc công nghiệp, hàng xây dựng như:

  • Máy móc xây dựng công nghiệp
  • Máy móc sản xuất, máy móc theo dây chuyền
  • Bồn công nghiệp
  • Trụ sắt, dàn trụ thiết bị lắp đặt
  • Tủ điện công nghiệp
  • Khung nhà xưởng, kho xưởng
  • Cuộn cáp điện
  • Sắt, thép xây dựng
  • Biển quảng cáo
  • Và các loại mặt hàng khác

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đảm bảo an toàn như thế nào

Đầu tiên là phải lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với kích thước và trọng tải của hàng hóa. Sử dụng dây thép, dây xích chằng buộc cố định hàng trên xe nếu hàng nào cần tránh nắng và nước mưa sau khi chằng hàng xong bọc lớp bạt. Những mặt hàng quá khổ quá tải thường để trần hơn vì là hàng công nghiệp sử dụng ngoài trời.

Có cẩu hàng tại hai đầu, tải trọng của cẩu phải phù hợp không được chọn cẩu có tải trọng nhẹ hơn so với hàng. Nếu không điều này sẽ rất nguy hiểm khi cẩu hàng lên xuống xe.

Chúng tôi luôn sử dụng phương tiện vận chuyển có đầy đủ yếu tố bảo bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa được dài. Các đầu xe được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để không thể xảy ra vấn đề gì trong quá trình trở hàng nặng.

Tài xế lái xe nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, thông thạo địa hình mọi nơi, xử lý tình huống nhạy bén, đảm bảo giao hàng đến đúng địa chỉ đúng hẹn.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải an toàn

Quy trình vận chuyển hàng quá khổ quá tải

Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng gửi thông tin tuyến đường, đơn hàng.

Saigoncorp gửi phản hồi cập nhật thông tin chi tiết lô hàng, loại hàng, quy cách, hạn chế (nếu có). Đường đi, kích thước cụ thể, phương tiện chuyên chở khả thi, số lần vận chuyển, số lượng xe cần thiết,…

Khảo sát thực tế đường vận chuyển

Khảo sát kiện hàng có sai lệch so với kê khai chi tiết hay không.

Thực hiện quy cách đóng gói, an toàn cho kiện hàng và quá trình vận chuyển.

Khảo sát các tuyến đường phải đi, chọn đường đi có làn đường phù hợp và gần nhất (do xe cont chở hàng quá khổ sẽ không qua lọt đường nhỏ hoặc vào cua, xe cont chở hàng quá tải sẽ không đi qua cầu tải trọng nhỏ, không đi qua đường đất mềm được,…)

Khảo sát các trở ngại phụ: có thể là dây điện, con lươn, các cầu yếu, trạm thu phí, cổng chào, các đường mé sông (nếu có)…

Báo giá và lên phương án thực hiện chuyên chở hàng quá khổ quá tải

Phương án vận chuyển phải được lên đầy đủ và hợp lý, bao gồm các phương thức vận chuyển, hoặc kết hợp vận tải đa phương thức.

Kê khai chi phí vận chuyển, các phụ phí phát sinh

Thực hiện vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải theo kế hoạch

Sau khi thỏa thuận các bên đã nhất trí (bảng giá, phương án vận chuyển), Saigoncorp tiến hành vận chuyển thiết bị theo các điều kiện và chi tiết đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Mọi quá trình, phát sinh trong vận chuyển đều sẽ được báo cáo rõ ràng tới khách hàng.

Giao hàng, thanh toán

Với đội xe chuyên phục vụ vận tải vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải và siêu trường siêu trọng đi liên tỉnh, toàn quốc, công ty chúng tôi đảm bảo phục vụ tốt mọi chuyến hàng của quý khách, cam kết về độ an toàn và tiến độ vận chuyển.

Đơn vị chở hàng quá khổ an toàn
Đơn vị chở hàng quá khổ an toàn

Lưu ý khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam

Nên kết hợp nhiều phương tiện vận chuyển với nhau vì quy trình vận chuyển hàng quá tải thường rất phức tạp. Chúng khá cồng kềnh và khó lưu thông hơn so với hàng thường;

Cần đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân sự chuyên trách phải có kinh nghiệm trong việc giám sát giải quyết các vấn đề liên quan. Đồng thời thực hiện kiểm tra chất lượng vận chuyển theo đúng quy trình;

Tất cả các phương tiện, thiết bị tham gia vận chuyển hàng hóa đều phải có giấy cấp phép và kiểm định. Như vậy, mới cho tham gia lưu thông trên đường để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh;

Tất cả đều phải được Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép thì mới được vận chuyển hàng quá khổ quá tải và lưu thông trên đường.

Tài xế lái xe phải có giấy phép lái xe bằng F, kinh nghiệm lái xe 2 năm trở lên, có sức khỏe tốt. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín chuyên nghiệp như Saigon Corp đảm bảo an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải uy tín

Công ty vận tải Bưu chính Sài Gòn hoạt động trong ngành vận tải hơn 10 năm qua tích lũy kinh nghiệm thực tế cùng mở rộng dịch vụ vận tải. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng quá khổ hàng quá tải hàng siêu trường siêu trọng đi Bắc Nam.

Được đầu tư các loại xe rơ mooc, xe đầu kéo kích thước 12m, 14m, 15m vận chuyển các loại hàng quá khổ. Việc lựa chọn xe có kích thước phù hợp với mặt hàng và đủ tải trọng giúp vận chuyển thuận tiện và chi phí hợp lý.

Saigon Corp vận chuyển trung bình hằng năm hơn trăm đơn quá khổ đi Bắc Nam khắp các tỉnh. Nhờ vào kinh nghiệm từ thức tế mọi chuyến hàng đều được an toàn đến nơi giao hàng. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp được khảo sát thực tế miễn phí, tư vấn tận tình báo giá nhanh chính xác.

Để nhận thông tin báo giá vận chuyển chính xác khách hàng cần xác định chính xác thông tin đơn hàng về số lượng, kích thước, trọng lượng, địa điểm giao nhận. Dựa vào những thông tin đó chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất dành cho bạn.

Vận tải hàng quá khổ uy tín
Vận tải hàng quá khổ uy tín

Những tuyến đường vận chuyển hàng quá khổ quá tải

– Chở hàng quá khổ quá tải miền nam ra miền bắc: chuyên nhận hàng thiết bị, xe cơ giới, máy cnc, lò hơi, bồn chứa quá khổ từ TP HCM. Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu đi các lần lượt các tỉnh phía bắc như Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam. Nam Định, Hà Nội Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai,….

– Chở hàng quá khổ quá tải từ miền nam đi miền trung:Bình Thuận, Nha Trang Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam. Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

– Chở hàng quá khổ quá tải đi Tây Nguyên: Bình Phước, Đak lak, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng,…

– Chở máy móc quá khổ quá tải về các tỉnh miền Tây: Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vĩnh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Phú Quốc, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, ….

Là một doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhiều năm, chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng muốn đảm bảo an toàn và cần có đơn vị vận chuyển có trách nhiệm đừng bỏ qua Saigoncorp. Vận tải Bưu chính Saigocorp hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Lợi ích khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Saigon Corp

Chở hàng quá tải nói chung và gửi hàng đi Bắc Nam nói riêng tại Saigon Corp khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ dịch vụ vận tải của chúng tôi như:

Giá cước vận chuyển cạnh tranh, giá ổn định không thay đổi theo giá xăng dầu của thị trường. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ, gửi hàng thường xuyên được chiết khấu giá cao.

Hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khi nhận đến khi giao hàng cho khách. Mọi đơn hàng được theo dõi chặt chẽ, có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, có xe nâng hạ hàng tại kho.

Có kho bãi rộng rãi sạch sẽ, khách hàng gửi hàng qua kho tiết kiệm chi phí trung chuyển hàng hóa

Hình thức vận chuyển hàng hóa đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Được miễn phí bốc xếp hàng tại kho Saigon Corp

Chuyên vận chuyển hàng quá khổ
Chuyên vận chuyển hàng quá khổ

Thời gian vận chuyển hàng quá khổ quá tải tại Saigon Corp

Đối với loại hàng quá khổ quá tải thời gian vận chuyển từ TPHCM đi Đà Nẵng. Hoặc đi đến các tỉnh miền Trung sẽ từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

Thời gian vận chuyển từ TPHCM – Hà Nội hoặc các tỉnh miền Bắc sẽ từ 3 – 5 ngày không kể ngày nhận hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển thêm tuyến vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Vận chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.