Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
0

Trên thị trường, để vận chuyển Bắc – Nam một sản phẩm nào đó, họ thường đóng hàng nguyên container, việc này giúp tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa. Nhưng với những đơn hàng có số lượng ít hoặc quy mô sản xuất của công ty đó khá nhỏ, lượng hàng cần vận chuyển không đủ để đóng thành một container. Lúc này xuất hiện thêm một dịch vụ tuyệt vời khác, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Việc này nhằm tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ, không cần phải thuê nguyên một container để vận chuyển hàng hóa đến đối tác của mình. Tại Việt Nam, hình thức này rất được ưu chuộng.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi các tỉnh

Công ty cổ phần vận tải bưu chính Sài Gòn nhận vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi các tỉnh miền bắc, miền trung 2 chuyến/ngày. Theo khung giờ cố định hàng ngày chúng tôi sẽ gom hàng lẻ hàng ghép xếp lên xe để vận chuyển. Thời gian chuyển hàng dự kiến trong khoảng 3 – 4 ngày tuỳ địa điểm giao hàng. Để tránh trường hợp chậm trễ, làm ảnh hưởng tiến độ công việc quý khách hàng nên thông báo trước với chúng tôi để tiện xếp xe.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam giá rẻ

Tuỳ vào mỗi loại hàng và lượng hàng sẽ có cước giá chuyển hàng khác nhau. Giá cước được tính theo kí đối với hàng nặng, tính theo khối đối với hàng nhẹ, địa điểm giao nhận 2 đầu. Tuy nhiên, khi khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn hình thức chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi các tỉnh thành bắc nam của chúng tôi sẽ rẻ và ổn định hơn thị trường.

Bởi chúng tôi luôn theo quan điểm hàng hoá khách hàng là tài sản trên mỗi chuyến vận chuyển. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty. Cũng chính vì vậy mà lượng hàng hoá chúng tôi nhận vận chuyển tương đối lớn và ổn định. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gửi hàng nhiều, thường xuyên. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn gửi hàng, ghép hàng đi các tỉnh.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Các mặt hàng thường được ghép vận chuyển Bắc Nam

-Hàng máy móc, hàng linh kiện điện tử

-Hàng vải cuộn, vải địa kĩ thuật

-Hàng trang trí nội ngoại thất

-Hàng vật liệu xây dựng

-Hàng sắt thép xây dựng công trình

-Hàng nhôm inox

-Hàng nhựa gia dụng, hàng tiêu dùng

-Hàng gỗ mỹ nghệ

-Hàng thực phẩm khô, trái cây sấy

-Và các loại mặt hàng khác theo yêu cầu của quý khách hàng

Những lợi ích và cam kết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép của chúng tôi

-Thời gian vận chuyển nhanh chóng theo thỏa thuận.

-Có giấy tờ hóa đơn chứng từ rõ ràng.

-Giá cước rất cạnh tranh, ổn định theo thời giá, trực tiếp vận chuyển không qua trung gian.

-Hỗ trợ giao nhận tận nơi 2 đầu với những đơn hàng lớn, số lượng nhiều, địa điểm giao nhận 2 đầu không bị cấm tải.

-Miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho chúng tôi.

-Ưu đãi thêm về giá cước với khách hàng lâu năm và đi thường xuyên.

Hiện nay nhu cầu ghép hàng xe tải và tìm xe ghép hàng đi từ HCM – Hà Nội và các tỉnh trong khu vực đang ngày một phổ biến hơn. Tuy nhiên, muốn kiếm được được một đơn vị vận tải không phải là điều đơn giản do đó dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép của chúng tôi ra đời để giúp chủ hàng giải quyết vấn đề này dễ dàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*